Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

CNS Accounting Online

Phần mềm kế toán Online là gì?

Hiện tại phần mềm kế toán online được trở thành xu hướng, với nhiều dân kế toán thì thường được gọi đùa rằng, ” phần mềm kế toán này đã được lên mây chưa ? ” Về cơ bản, Bạn có thể hiểu Phần mềm kế toán online là một chương trình phần mềm kế toán có khả năng kết nối một cách hết sức linh hoạt, có khả năng trao đổi và khai thác thông tin từ bắt kỳ đâu thông qua được truyền kết nối mạng diện rộng hoặc mạng toàn cầu (mạng internet).

Clound Computing
Clound Computing
Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu sản phẩm: Phần mềm kế toán Online CNS Cloud Accounting:

Phần mềm kế toán online CNS Cloud Accounting phần mềm kế toán ứng dụng cộng nghệ điện toán đám mây (made in Vietnam 100%) do công ty CNS nghiên cứu và phát triển từ những năm 2004-2009 sử dụng công nghệ WCF giao tiếp online giữa máy trạm và máy chủ (Client/Server) thông qua các giao thức: http, https hoặc net.tcp và được trang bị đầy đủ các tính năng bảo mật về mã hóa gói tin hay bảo mật truyền tin. Để phát huy khả năng vượt trội về tốc độ xử lý, các kỹ sư CNS đã áp dụng công nghệ bộ nhớ đệm, tối ưu hóa trao đổi gói tin, truyền tin giúp hệ thống hoạt động ổn định tốn ít tài nguyên và truy xuất dữ liệu nhanh chóng.

Hiện nay phần mềm CNS Cloud Accounting đã được triển khai đại trà cho khách hàng trên toàn quốc, với chi phí thấp hơn rất nhiều các phần mềm nước ngoài mà tính năng và nghiệp vụ lại phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và luật về kế toán của Việt Nam

Quý vị có thể liên hệ tư vấn miễn phí cho phần mềm kế toán CNS Cloud Accounting qua số điện thoại 0435562003 / 0962 250 250
hoặc xem thêm thông tin tại địa chỉ: http://cnsvietnam.com/phan-mem-ke-toan-cns/

 

Để hiểu rõ về khái niệm Online là gì? và công nghệ điện toán đám mây là gì?

Xin mời Quý vị xem thêm thông tin dưới đây:

Online là gì?

Online chúng ta có thể hiểu cơ bản có nghĩa là trực tuyến, trên mạng, nó có nghĩa là bạn đang kết nối với một hệ thống mạng lưới trải rộng khắp có thể trên toàn quốc hay toàn thể giới nhằm mục đích để trao đổi thông tin (lấy thông tin và cung cấp thông tin) hết sức linh hoạt từ nhiều địa điểm đến nhiều địa điểm thông qua kết nối mạng…

Thế cón điện toán đám mây là gì?

Điện toán đám mây (Cloud computing) các bạn hoàn toàn có thể hiểu một cách hết sức đơn giản đó là: các nguồn điện toán khổng lồ như phần mềm, dịch vụ… mà nó sẽ nằm tại các máy chủ ảo (đám mây) trên Internet thay vì nó thường được nằm trong máy tính gia đình và văn phòng (trên mặt đất) để mọi người kết nối và sử dụng một cách linh hoạt mỗi khi họ cần.

Với các dịch vụ sẵn có trên nền mạng Internet thì các công ty, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư mua hay duy trì hàng trăm, thậm chí hàng nghìn máy tính cũng như phần mềm tại công ty doanh nghiệp của họ mà đơn giản hơn, Họ chỉ cần tập trung sản xuất bởi với điện toán đám mây đồng nghĩa đã có đơn vị khác lo cơ sở hạ tầng và công nghệ thay họ.

Một đặc điểm cơ bản và tối ưu của đám mây chính là bạn có thể truy cập đến bất kỳ tài nguyên nào tồn tại trong “đám mây (cloud)” tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ đâu thông qua hệ thống kết nối mạng.

 

Nguồn: cnsvietnam.com

Đọc thêm...

Các đánh giá cho CNS Accounting OnlineĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn