Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Eco POS

Hệ thống quản lý ECO POS là một phần mềm được thiết kế cho việc quản lý nhà hàng, chuỗi nhà hàng, Café,… Phần mềm quản lý nhà hàng ECO POS không chỉ giải quyết được những yêu cầu từ phía đầu tư và nhà quản lý mà còn tạo nên một phong cách quản lí chuyên nghiệp, hiện đại, mang lại hiệu quả tối ưu trong kinh doanh.

Với sự phát triển của xã hội hiên nay thì công việc quản lí ngày càng trở nên phức tạp. Các nhà quản lý rất bận với việc lên các kế hoạch kinh doanh, xây dựng chính sách bán hàng… nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó, nhu cầu quản lý và kiểm soát các hoạt động bán hàng đến từng nhân viên, từng bộ phận, từng cửa hàng là hết sức thiết yếu. ECO POS sẽ trợ giúp nhà quản lí quan sát từ tổng thể đến chi tiết về tất cả những hoạt động trong công việc quản lí như: doanh số, hoạt động nhân sự, hiệu quả của từng cửa hàng trong một chuỗi các cửa hàng,…. để rồi có những chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Phải quản lý nhà hàng sao cho hiệu quả, chính xác nhưng lại phải thật đơn giản, dễ thực hiện cho phù hợp với đặc thù của lĩnh vực kinh doanh nhà hàng? Giải pháp quản lý nhà hàng ECO POS sẽ giúp khách hàng có câu trả lời tối ưu nhất nhờ các tính tăng ưu việt của nó. Phần mềm quản lý ECO POS sử dụng giao diện thiết kế thân thiện cùng với thế mạnh về việc tích hợp những tiến bộ mới nhất trong công nghệ, cung cấp các giải pháp quản lý nhà hàng có thể hỗ trợ cho bất kì nhân viên nào trong hệ thống từ quản lý nhà hàng đến nhân viên thu ngân, kế toán, phục vụ hay nhân viên bếp,….

Mô hình hoạt động phần mềm

Với mô hình hoạt động như trên: Máy chủ điện toán đám mây - Máy chủ tại cửa hàng - Các máy trạm, dữ liệu đồng bộ được đảm bảo xuyên suốt trong quá trình sử dụng kể cả khi mất internet từ nhà cung cấp hoặc mất điện thì hệ thống vẫn tận dụng được ưu thế của máy điện thoại di động/máy tính bảng để hoạt động.

Tính năng chính

ECO POS thật đơn giản và chính xác

Theo dõi, cập nhật toàn bộ hoạt động kinh doanh của nhà hàng (số lượng bàn/món đang phục vụ, doanh thu, chính sách giá…) tại thời điểm bất kỳ từ bất cứ đâu có kết nối Internet.

Theo dõi và nắm bắt được dễ dàng: thời gian khách đông nhất, khu vực được khách hàng ưu ái trong nhà hàng, những món ăn được tiêu thụ nhiều nhất, thời gian đặt món, thời gian thanh toán,….

Phần mềm ECO POS thực hiện nghiệp vụ ghép bàn, tách bàn, chuyển bàn, order chỉ bằng thao tác kéo thả và chạm. Quản lý quy trình phục vụ nhiều bàn ăn cùng một lúc, thông tin gọi món cũng như thời gian khách gọi món.

Thay đổi thực đơn, chính sách bán hàng linh hoạt.

Quản lý xuất nhập kho, nguyên liệu chế biến, kiểm soát chính xác số lượng nguyên vật liệu thất thoát, cũng như dư thừa trong kho.

Phân công và giám sát việc thực hiện công việc trong toàn bộ hệ thống. Các thao tác thực hiện đều được lưu lại để quản lý dễ tra soát các lỗi trong quá trình hoạt động.

Quản lý công thức định nghĩa thực đơn.

ECO POS với chức năng hỗ trợ bộ phận bếp, bar:

Phần mềm ECO POS giúp phân bổ nguyên vật liệu theo công thức chế biến.

Phần mềm ECO POS rất tiện lợi để tạo món mới, nhóm món theo từng khu vực bếp, bar.

Phần mềm ECO POS giúp cập nhật và in danh sách các món được order ngay tại bếp, bar. Có thể in giấy theo yêu cầu làm món hoặc thể hiện danh sách order ngay trên màn hình của bếp/bar.

ECO POS với chức năng hỗ trợ nhân viên thu ngân, kế toán

Quản lý chi tiết doanh thu, chi tiết hóa đơn theo thời gian.

Thực hiện thanh toán các hóa đơn một cách nhanh chóng, không cần mất thời gian tính toán.

Có thể thanh toán bằng các đơn vị tiền tệ khác nhau.

Phần mềm ECO POS giúp báo cáo doanh số bán hàng của từng nhân viên.

Cung cấp thông tin về các chính sách giá.

Chức năng giảm giá, khuyến mại cho tùy từng đối tượng khách hàng.

Quản lý các giao dịch với các bên cung ứng, có thiết lập chính sách giá khác nhau cho từng nhóm khách hàng bán buôn, bán lẻ.

Phần mềm ECO POS hỗ trợ nghiệp vụ quản lý kho, quản lý quỹ và kết xuất dữ liệu cho phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

Đọc thêm...

Các đánh giá cho Eco POSĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn