Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Fast Accounting Online

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây (cloud computing), dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Dưới đây là 3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online.

 

Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị

Fast Accounting Online lập trình trên nền web theo chuẩn HTML5 cho phép người sử dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, không đòi hỏi phải cài đặt phần mềm kế toán hoặc cài thêm các phần mềm hỗ trợ. Chỉ cần máy tính hay điện thoại kết nối được với internet là có thể làm việc được. Có thể chạy trên các hệ điều hành khác nhau – windows, iOS, Android và vì vậy có thể chạy trên nhiều thiết bị khác nhau. Không đòi hỏi phải tải và cài đặt thêm bất cứ phần mềm gì, ví dụ không phải tải và cài đặt trước Silverlight của Microsoft). 

 

Triển khai nhanh chóng, thuận tiện

Khi khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm, do không phải cài đặt tại máy tính của khách hàng nên có thể sử dụng được ngay. Khi có một điểm làm việc mới như chi nhánh, cửa hàng… thì cũng có thể làm việc được ngay, không đòi hỏi phải cài đặt gì cả.

 

Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp

Phần mềm Fast Accounting Online được cung cấp cho khách hàng dưới dạng dịch vụ trên nền điện toán đám mây nên doanh nghiệp không cần phải đầu tư máy chủ và cài đặt. Chỉ cần đăng ký mua là có thể dùng được ngay. Điều này giảm chi phí đáng kể cho đầu tư hạ tầng ban đầu cũng như chi phí hỗ trợ trong vận hành. Chi phí phải trả cho phần mềm cũng được chi trả dàn trải theo từng  tháng, mà không phải trả ngay một lần khi mua. Tổng chi phí phải trả trong 1 năm chỉ bằng khoảng 1/3-1/2 chi phí phải trả khi mua phần mềm trọn gói cài đặt tại doanh nghiệp (nếu tính cả tiền lãi, chi phí đầu tư phần cứng, chi phí bảo hành, bảo trì… thì tổng chi phí phải trả trong một năm chỉ bằng 1/4-1/3 so với mua phần mềm đóng gói).

 

Source: faonline.vn

Đọc thêm...

Các đánh giá cho Fast Accounting OnlineĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn