Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

GetFly CRM

Tự động hóa kinh doanh

Phần mềm GetFly CRM giúp các chủ doanh nghiệp vận hành doanh nghiệp của họ với số người ít nhất và hiệu quả tối đa nhất. Bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng mơ ước doanh nghiệp của mình sẽ chạy tự động mà ít phải can thiệp, GetFly CRM giúp ước mơ đó thành hiện thực.

Mạng xã hội doanh nghiệp

Không chỉ là công việc, GetFly CRM còn là một mạng xã hội thu nhỏ của doanh nghiệp nơi bạn có thể giao tiếp với khách hàng, giao tiếp với đồng nghiệp. Thay vì phải sử dụng Skype, Faceboook Messenger, Trello, Asana thì doanh nghiệp chỉ cần dùng GetFly CRM là đủ.

6 trong 1

GetFly CRM cung cấp cho bạn 6 công cụ với tính năng vượt trội để quản lý doanh nghiệp của mình: Quản lý thông tin khách hàng, Quản lý đội nhóm kinh doanh, Giao việc và báo cáo công việc tự động, Công cụ Email Marketing, Công cụ SMS Marketing. Chưa dừng lại ở đó một công cụ cực kỳ mạnh mẽ nữa mà GetFly Team đang phát triển và hoàn thiện đó chính là Affiliate Marketing. Đây là công cụ giúp khách hàng giới thiệu khách hàng hưởng hoa hồng. Các doanh nghiệp chỉ cần làm tốt phần sản phẩm và dịch vụ, phần bán hàng tự nó sẽ vận động và lan toả theo phương pháp truyền miệng.

Thấu hiểu khách hàng

Thấu hiểu khách hàng là một trong những điểm quan trọng nhất trong việc bán hàng. Bạn càng hiểu biết nhu cầu của khách hàng bao nhiêu thì bạn càng dễ dàng bán hàng cho họ bấy nhiêu. GetFly giúp bạn từng bước hiện thực hoá điều đó. Tại GetFly, chúng tôi yêu cầu các nhân viên bán hàng chỉ tiếp cận khách hàng khi thu thập được ít nhất 50% thông tin về khách hàng. Từ đó, chiến lược tiếp cận khách hàng trở nên rõ ràng hơn và mức độ thành công sẽ cao hơn rất nhiều..

Đọc thêm...

Các đánh giá cho GetFly CRMĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm