Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

HPT-HRM

Sản phẩm

HPT-HRM là phần mềm độc lập có 5 nhóm phân hệ: quản lý tuyển dụng, quản lý nhân viên, quản lý đào tạo, đánh giá nhân viên, quản lý tiền lương và báo cáo. 5 mô-đun được tích hợp liền mạch (thông tin đầu ra của phân hệ này là đầu vào của phân hệ khác) giúp nhà quản lý nhân sự theo dõi hiệu quả tổng thể các nghiệp vụ quản lý nhân sự. 

HPT-HRM có khả năng cập nhật và khai thác dữ liệu nhân sự theo mô hình tập trung kết hợp với khả năng theo dõi và thao tác qua mạng LAN, WAN nên có khả năng đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị kinh doanh có nhiều chi nhánh và nhân viên.

PH ql Tiền Lương đáp ứng đủ nhu cầu DN

Hỗ trợ tính lương theo nhiều cách khác nhau: Tự động quyết toán thuế thu nhập năm, các khoản cộng trừ vào lương như phụ cấp, biệt lệ, tạm ứng, trả góp, các khoản thưởng phạt... PH này cũng cho phép điều chỉnh linh hoạt mức lương và thuế thu nhập cá nhân khi chính sách Nhà Nước thay đổi.

Tuy nhiên, HPT HRM 2.1 chưa cho phép tính lương cho các công việc sản xuất. HPT cho biết PH này, bao gồm hai tính năng cơ bản là quản lý sản xuất và chấm công sản xuất, sẽ được cập nhật trong năm 2006. 

PH đánh giá nhân viên và PH ql đào tạo

PH QL đào tạo cho phép cập nhật các kết quả đào tạo vào hồ sơ nhân viên. PH đánh giá nhân viên giúp đánh giá nhân viên theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. HPT HRM 2.1 hỗ trợ chấm điểm theo tiêu chí cho mỗi nhân viên dựa trên sự đánh giá của nhiều nhân viên khác. 

Chương trình cung cấp gần 100 loại báo cáo (có sẵn mẫu báo cáo khi cài đặt hệ thống), bao gồm các báo cáo nghiệp vụ và các báo cáo theo qui định nhà nước. Chức năng báo cáo động cho phép người sử dụng tùy ý lựa chọn và đưa vào bản báo cáo những thông tin cần trích xuất. Hồ sơ trích xuất báo cáo thành các định dạng file thông thường: Microsoft Word, Excel hoặc Acrobat. HPT HRM 2.1 cho phép cung cấp cả một báo cáo tổng hợp tất cả thông tin về một nhân viên của công ty, từ khi thử việc cho đến vị trí công việc hiện tại. 

Thông tin kỹ thuật

 

Chức năng

 

Công ty

 

 


 

 

 


Hệ thống báo cáo linh hoạt

HPT-HRM giúp thống kê số liệu, thực hiện các báo cáo một cách nhanh chóng, chính xác và đồng nhất theo các biểu mẫu hiện hành, tuân thủ tuyệt đối qui định về biểu mẫu báo cáo của Bộ Nội Vụ, Ban tổ chức Trung ương, Tổng cục thống kê, Bảo hiểm xã hội…

BÁO CÁO ĐỘNG là một trong những tính năng nổi trội của HPT-HRM, cho phép người sử dụng linh hoạt trong việc định nghĩa các biểu mẫu theo từng lĩnh vực hoạt động của công ty. Định dạng báo cáo theo ý muốn.

* Có thể sử dụng đa ngôn ngữ

* Khả năng tích hợp dễ dàng với các hệ thống khác

HPT-HRM cho phép kết nối hệ thống với những chương trình khác một cách dễ dàng, nhằm tạo ra một hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện.


5. Linh hoạt vể cơ cấu tổ chức

HPT-HRM là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc đưa ra các sơ đồ tổ chức. Ngoài các biểu mẫu chuẩn được định dạng sẵn và tích hợp trong chương trình, HPT-HRM còn cho phép tạo mới theo yêu cầu của người sử dụng.

HPT-HRM còn cho phép người quản trị định nghĩa và thiết lập cơ cấu tổ chức của công ty tại thời điểm hiện tại và cho phép thay đổi cơ cấu tổ chức trong tương lai một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Lợi ích:
* Cung cấp đầy đủ chức năng phục vụ cho nhu cầu quản lý.
* Tin học hóa công tác quản lý.
* Tạo tính khoa học trong công tác quản trị.
* Hệ thống báo cáo đầy đủ, truy xuất dễ dàng, phục vụ nhanh chóng cho công việc.
* Hệ thống báo báo cáo động, cho phép người sử dụng định nghĩa báo cáo cho phù hợp với loại hình công ty.
* Công tác nghiệp vụ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.
* Tập trung dữ liệu đa chi nhánh.
* Phân quyền chặt chẽ, thông tin được bảo mật tuyệt đối.
* Cho phép truy cập vào tài khoản, xem thông tin một cách tiện lợi và nhanh chóng.
* Giảm được nhiều chi phí cho công tác quản trị.
* Nâng cao giá trị công ty trước các đối tác trong và ngoài nước.

 

Các bạn gửi yêu cầu xem thông tin cho mình qua địa chỉ email ChiVTQ@hpt.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0918.50.99.30

Đọc thêm...

Các đánh giá cho HPT-HRMĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn