Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

IBM Cognos Business Intelligence

Trong khi có rất nhiều hệ thống có thể cung cấp quan điểm lịch sử và hiện tại của hoạt động kinh doanh, dẫn đầu thị trường IBM Cognos Business Intelligence cung cấp khả năng nhìn về phía trước. Chúng tôi giới thiệu nó cho các công ty trong bất kỳ dọc đang tìm kiếm để dịch một lượng lớn dữ liệu vào kiến thức có liên quan. 

Dashboards định dạng và tương tác tính năng khả năng phân phối và lập kế hoạch đánh giá cao khả năng mở rộng, trong khi hình tượng tùy chỉnh làm cho thông tin dễ dàng hấp thụ. Có một lời đề nghị các công cụ phân tích, bao gồm những gì, nếu phân tích, phân tích tiên tiến, phân tích xu hướng, và báo cáo phân tích. Chức năng tự phục vụ có nghĩa là người dùng có thể đặt câu hỏi riêng của họ về các dữ liệu và tương tác với các báo cáo trên các thiết bị di động hoặc trong khi ngắt kết nối - không giúp đỡ từ IT cần thiết. Mạng xã hội có sự hợp tác nhiên liệu trong đội và cho phép các công ty để làm cho hữu ích trí thông minh tổng hợp của toàn bộ tổ chức của họ. 

IBM Cognos Business Intelligence trình bày thông tin trong một cá nhân, định dạng trực quan; người dùng có thể dễ dàng phân tích, chia sẻ và cộng tác trên các nội dung trong một bảng điều khiển. Ngôn ngữ và vị trí không còn rào cản để truy cập và tương tác với các biểu đồ. 

Chúng tôi yêu các ứng dụng di động IBM Cognos Kinh doanh thông minh. Cho dù người dùng thích truy cập thông tin thông qua iPhone, iPad, máy tính bảng Android, hoặc điện thoại thông minh, họ có thể khai thác thông tin trong một nền tảng tương tác phong phú. 

Những khả năng kinh doanh thông minh mạnh mẽ có thể được triển khai trên tiền đề, web hoặc trên điện thoại di động. Trong khi người mua có thể chọn để thực hiện bất kỳ các ứng dụng độc lập, chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá nền tảng tích hợp đầy đủ cho khả năng hiển thị tối đa và cái nhìn sâu sắc. Đó là khả năng mở rộng và có thể cung cấp cơ hội kinh doanh mới trong khi giúp các công ty thực hiện chiến lược hấp dẫn cho lợi nhuận tăng tốc và ổn định.

Đọc thêm...

Các đánh giá cho IBM Cognos Business IntelligenceĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn