Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Openway POS

Quản lý bán hàng POS

Order điện tử bằng màn hình cảm ứng

Giao diện phần mềm giúp order và thanh toán nhanh chóng. Bạn chỉ mất vài giây để tạo một đơn hàng và thanh toán trong tích tắc, giúp tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên của bạn.

In bar/bếp và màn hình in bếp

Việc in bar/bếp tự động phân loại, đặc biệt hiển thị nội dung kiểm tra đồ trên màn hình bếp, trạng thái món ăn (chờ, đã giao...) giúp cho đầu bếp trả đồ nhanh chóng, tránh nhầm lẫn.

Quản lý hàng tồn kho

Nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời

Quản lý kho là một phần quan trọng trong quản lý nhà hàng. Là người quản lý, bạn cần nắm bắt được lượng hàng hóa còn tồn trong kho để có những điều chỉnh hợp lý trong quá trình nhập hàng tiếp theo. Phần mềm OPENWAY giúp bạn quản lý tồn kho tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết. Theo đó, bạn sẽ chủ động nắm được món ăn nào đang bán chạy tại nhà hàng.

Dễ dàng kiểm kê kho định kỳ

Kiểm kho định kỳ là hoạt động quan trọng đối với các nhà hàng vì giá trị hàng tồn rất lớn. Với phần mềm OPENWAY bạn chỉ cần đi bộ xung quanh kho hàng, sử dụng Ipad để tiến hành hoạt động kiểm kho. Số lượng hàng tồn thực tế trong kho sẽ nhanh chóng được nhập vào hệ thống quản lý.

CRM - Quản lý quan hệ khách hàng

Bạn muốn quản lý khách hàng thân thiết, khách hàng vip để có những chính sách ưu đãi phù hợp với từng nhóm đối tượng? Với Openway POS 2015, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Giao diện đơn giản và thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm thông tin khách hàng, áp dụng giảm giá phù hợp và phục vụ thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng. 

Lưu giữ chi tiết từng thuộc tính hàng hóa

Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thông tin món ăn chi tiết tới từng thuộc tính cụ thể và chọn hình ảnh để minh họa chi tiết cho món ăn. Dù nhà hàng của bạn có lên tới hàng trăm hay hàng ngàn món thì thông tin món ăn vẫn được lưu giữ chi tiết và an toàn. 
Ngoài ra, Openway POS 2015 còn hỗ trợ chức năng import sản phẩm giúp quá trình nhập dữ liệu món ăn của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng

Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

Openway POS 2015 hỗ trợ bạn quản lý thông tin món ăn theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể. Vì thế, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào khi cần.

 Cập nhật thông tin món ăn tức thời mọi lúc mọi nơi

Với điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet bạn có thể cập nhật thông tin món ăn mới, sửa thông tin món ăn cũ dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Bổ sung thông tin khách hàng nhanh chóng

Khách hàng lần đầu tiên đến với nhà hàng và bạn muốn lưu lại thông tin để phục vụ cho những lần giao dịch tiếp theo? Openway POS 2015 giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin khách hàng mới ngay trên màn hình hóa đơn bán hàng. Mọi thông tin khách hàng cung cấp như tên, số điện thoại, email, ngày sinh… nhanh chóng được lưu lại trong hệ thống của OPENWAY POS 2015.

Tương tác thường xuyên với khách hàng thân thiết

Bạn muốn thông báo cho khách hàng khi có sản phẩm mới về hay dành ưu đãi riêng cho khách hàng nhân dịp sinh nhật? Openway POS 2015 giúp bạn dễ dàng xây dựng và quản lý một danh sách liên lạc của khách hàng với từng lịch sử giao dịch mua hàng. Hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách hàng thường xuyên bằng cách gửi các thông tin qua điện thoại, email. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng vì sự chu đáo và sẵn sàng quay lại cửa hàng của bạn.

Quản lý chương trình khuyến mại

Trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi, nhà hàng có rất nhiều chính sách giảm giá với các mức ưu đãi khác nhau. Vậy làm sao để quản lý được toàn bộ các mức giá ưu đãi mà không sợ bị nhầm lẫn. Với phần mềm Openway POS 2015, bạn hoàn toàn có thể thiết lập bảng giá mới cho từng mặt hàng. Dữ liệu sẽ được cập nhật trên hệ thống và khi nhân viên bán hàng tạo hóa đơn, hệ thống sẽ thanh toán theo giá ưu đãi mới cho khách hàng.

Phần mềm Openway POS 2015 cho phép bạn thiết lập khuyến mãi theo mặt hàng như khuyến mại theo nhóm đồ ăn, đồ uống. Trong trường hợp khách hàng ăn với giá tiền lớn, bạn muốn giảm giá cho khách hàng thì Openway POS 2015 hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra các gói ưu đãi khác nhau theo ý muốn.

Thiết lập thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi

Trong 1 tháng, cửa hàng của bạn liên tục có các chương trình khuyến mãi khác nhau, có chương trình ngắn và dài hạn đan xen, làm thế nào để quản lý được thời gian áp dụng các chương trình khuyến mãi đó? Với phần mềm Openway POS 2015, bạn hoàn toàn có thể cài đặt khoảng thời gian áp dụng bảng giá khuyến mãi khác nhau để giảm gánh nặng phải ghi nhớ cho nhân viên bán hàng. Khi thời hạn áp dụng các chương trình kết thúc bảng quá sẽ tự động quay lại giá ban đầu.

Hệ thống báo cáo chuyên ngành

Bạn không cần phải có mặt tại nhà hàng nhưng mọi hoạt động kinh doanh vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Phần mềm quản lý bán hàng Openway POS 2015 ứng dụng công nghệ hiện đại cho phép dữ liệu liên tục được cập nhật và lưu trữ một cách an toàn. Tất cả thông tin về doanh thu bán hàng, lịch sử giao dịch, bạn đều có thể xem ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào nếu muốn.

Chúng tôi cung cấp những con số bạn cần

Bạn muốn nắm được doanh thu bán hàng cụ thể đến từng ngày, lịch sử giao dịch mua hàng, doanh số order của từng nhân viên hay công nợ của từng khách hàng? Chúng tôi thấu hiểu những mối bận tâm của một người quản lý như bạn. Vì vậy, Openway POS 2015 cung cấp cho bạn hệ thống báo cáo chính xác, sinh động và dễ hiểu. Những biểu đồ trực quan giúp bạn có cái nhìn toàn diện về nhà hàng để đưa ra những đánh giá đúng đắn trong hoạt động kinh doanh.

Công nghệ

Phần mềm Openway POS 2015 được phát triển trên nền tảng công nghệ mới nhất. Với OPenway POS 2015, dữ liệu được lưu giữ kịp thời và bảo mật an toàn. Bạn vẫn có thể bán hàng ngay khi kết nối internet bị mất, máy chủ gặp sự cố. Mọi thông tin bán hàng sẽ được đồng bộ khi kết nối internet hoạt động trở lại.

Openway POS 2015 cho phép bạn có thể truy cập dữ liệu bán hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ với điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet bạn dễ dàng quản lý & theo dõi mọi hoạt động kinh doanh. Chủ nhà hàng có thể cập nhật giá bán, xác nhận đơn hàng bán ra, tạo ra các chương trình khuyến mại mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Giao diện tùy biến trên mọi thiết bị

Dù bạn truy cập vào phần mềm quản lý bán hàng OPENWAY POS 2015 trên bất cứ thiết bị nào như máy tính, điện thoại, ipad thì bạn vẫn có thể xem giao diện với đầy đủ tính năng nhất. Openway POS 2015 được phát triển với độ tùy biến cao, ứng dụng với mọi thiết bị, kể cả trên màn hình nhỏ như điện thoại bạn vẫn có thể xem trọn giao diện, tạo ra cảm quan dễ chịu cho người xem.

Theo openway.vn

Đọc thêm...

Các đánh giá cho Openway POSĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn