Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

QuickBooks

Dễ dàng cài đặt, dễ dàng để học cách sử dụng
The New User Setup cũng bao gồm các thủ thuật hướng dẫn để giúp bạn điều hướng thông qua nhiệm vụ đầu tiên của bạn để bạn có thể nhận được và chạy dễ dàng. Plus, bạn có thể dễ dàng import từ Excel hoặc danh bạ.

Tổ chức tài chính của bạn tất cả trong một
Xem cách cần thiết nhiệm vụ kinh doanh của bạn phù hợp với nhau trên trang QuickBooks Trang chủ. Nhiệm vụ được tổ chức theo nhóm, như các nhà cung cấp, khách hàng, và ngân hàng. Quy trình làm việc các mũi tên chỉ cho bạn cách các nhiệm vụ liên quan với nhau như thế nào, giúp bạn quyết định làm gì tiếp theo.

Quản lý khách hàng, nhà cung cấp, và dữ liệu nhân viên
Sử dụng các khách hàng, người bán hàng, và nhân viên Trung tâm quản lý dữ liệu quan trọng một cách hết sức dễ dàng. Ví dụ: cung cấp cho bạn một nơi dễ dàng để chỉnh sửa địa chỉ thanh toán của khách hàng, tên công ty, số điện thoại và nhiều hơn nữa, và cho bạn truy cập nhanh đến các giao dịch liên quan.

Dễ dàng in séc, hóa đơn thanh toán và chi phí theo dõi
Dễ dàng kiểm tra in ấn, thanh toán hóa đơn và các chi phí theo dõi. Tổng hợp tất cả các kiểm tra của bạn để được thanh toán và in chúng cùng một lúc. QuickBooks theo dõi kiểm tra từng để bạn có thể giữ các tab trên nơi của bạn sẽ thực hiện. Nhập hóa đơn từ nhà cung cấp. QuickBooks tổ chức tất cả mọi thứ ở một nơi để bạn sẽ có thể truy cập tất cả các khoản thanh toán hóa đơn qua và chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Nhận được một cái nhìn hợp nhất của doanh nghiệp của bạn với Company Spashot
Ở trên đầu trang của doanh nghiệp của bạn bằng cách tùy biến công ty của bạn. Xem tại thông tin tổng hợp trong nháy mắt năm năm qua và xu hướng chi phí, thu nhập và chi phí chi tiết, và khách hàng hàng đầu.

Xem tất cả các thông tin khách hàng chính của bạn trong nháy mắt với báo cáo tổng hợp khách hàng
Báo cáo khách hàng cung cấp cho bạn một cái nhìn hợp nhất để bạn có thể đánh giá trong nháy mắt của khách hàng mua lịch sử, ngày trung bình phải trả, và số dư nợ và đưa ra quyết định kịp thời theo yêu cầu của khách hàng. Bạn cũng có thể xác định khách hàng hàng đầu của bạn bởi doanh thu và thống nhất thanh toán, và ưu tiên cho họ.

Nhanh chóng xác định các khoản phải thu của bạn với các sưu tập trung tâm.
Nhanh chóng xác định và gần như do các hoá đơn quá hạn, tài khoản trong một vài bước.

Theo dõi hàng tồn kho, thiết lập sắp xếp lại các điểm & đơn đặt hàng tạo
Dễ dàng theo dõi hàng tồn kho của bạn để tránh hàng tồn kho. Ghi lại để điểm cho mỗi hàng tồn kho tốt và bật nhắc nhở để tự động cho bạn biết khi nó thời gian để sắp xếp lại.

Nhanh chóng xác định vị trí bất kỳ tài khoản, báo cáo, hoặc hoá đơn với một từ khóa tìm kiếm
File QuickBooks của bạn là kho lưu trữ hồ sơ cho doanh nghiệp của bạn, nhưng việc tìm kiếm các thông tin chính xác mà bạn cần không phải luôn luôn dễ dàng. Với QuickBooks tìm kiếm, tất cả các bạn cần làm là nhập từ khóa, và nó sẽ kéo lên tất cả các báo cáo liên quan, hoá đơn, địa chỉ liên lạc và chi tiết giao dịch.

Nhập dữ liệu từ Excel, Quicken, Microsoft Office Kế toán & QuickBooks từ các dữ liệu của phiên bản cũ hơn.
Nhận được và chạy nhanh bằng cách nhập dữ liệu từ các công cụ bạn sử dụng để theo dõi tài chính của bạn bây giờ. Tuy nhiên dữ liệu ít hay nhiều bạn đang có, bạn sẽ không phải bắt đầu lại từ đầu.

Hoàn tất giao dịch nhanh với truy cập thuận tiện cho khách hàng của bạn hoặc của nhà cung cấp và cân bằng lịch sử giao dịch.
Xem chi tiết tại một cái nhìn quan trọng như lịch sử thanh toán của khách hàng, ước tính, và đơn đặt hàng trước với nhà cung cấp ngay trong tầm tay của bạn trên cùng một màn hình, để bạn có thể hoàn tất giao dịch tại một thời gian thay vì chuyển đổi qua lại giữa màn hình.

Quản lý hóa đơn của bạn
Giữ lại theo dõi công nợ và thiết lập nhắc nhở.

Theo dõi bán hàng, thuế doanh thu và các khoản thanh toán của khách hàng
Thoát khỏi đống giấy tờ. Dễ dàng nhập các khoản thanh toán của khách hàng. QuickBooks tổ chức tất cả mọi thứ ở một nơi, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các khoản thanh toán trước cho mỗi khách hàng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Gửi hoá đơn và dự toán ngay từ, kinh doanh của bạn Yahoo Gmail hoặc tài khoản Hotmail.
Việc tích hợp Webmail mới cho phép bạn dễ dàng từ email quyền QuickBooks. Bạn cũng có thể gửi e-mail bằng cách sử dụng Microsoft Outlook hoặc Outlook Express.

Tiết kiệm thời gian với hàng loạt hóa đơn
Tự động tạo ra một bộ đầy đủ các hoá đơn cho khách hàng và những dịch vụ tương tự. Chỉ cần tạo ra các hoá đơn một lần và lựa chọn khách hàng mà bạn muốn gửi đến.

Chấp nhận tín dụng và thẻ ghi nợ ngay trong QuickBooks
Quy trình thẻ tín dụng chấp thuận ngay trong phần mềm QuickBooks của bạn. Nếu bạn sử dụng Dịch vụ Intuit QuickBooks Merchant, dữ liệu sẽ tự động ghi lại trong QuickBooks khi bạn thực hiện bán hàng.

Theo dõi thời gian, tiết kiệm nguyên vật liệu, và chi phí
Ghi lại thời gian và chi phí do công việc của khách hàng, do đó bạn có thể dễ dàng ở trên đầu trang của các dự án của bạn. Từ đó, thật dễ dàng cho khách hàng hoá đơn trong một vài cú nhấp chuột, do đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thời gian lập hoá đơn và các chi phí.

Video giới thiệu phần mềm QuickBooks 2013

Nguồn: quickbooksvn.com

Đọc thêm...

Các đánh giá cho QuickBooksĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn