Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

SAP - Business Intelligence

Với gắn kết, phương pháp tiếp cận hợp nhất, ngành công nghiệp máy điện SAP BusinessObjects cung cấp cho tổ chức một bộ đầy đủ các công cụ để quản lý và tối ưu hóa Kinh doanh thông minh. Từ một cổng thông tin tập trung, các công ty có thể xử lý tất cả mọi thứ từ ETL và làm sạch dữ liệu để biểu đồ dự báo và một loạt các báo cáo - Crystal Reports, OLAP, đặc biệt và nhiều hơn nữa. 

Lợi thế quan trọng để SAP BusinessObjects là giải pháp có thể phát triển với một công ty, cho phép các tổ chức sử dụng công cụ bổ sung khi cần thiết và loại bỏ sự cần thiết phải khâu lại với nhau các giải pháp khác nhau khác nhau có thể dẫn đến một hệ thống người dùng không thân thiện cồng kềnh. Trực quan, giải pháp tiêu chuẩn của SAP thông qua khuyến khích người dùng cuối cao. 

SAP BusinessObjects cung cấp giải pháp cho các SMB cho các doanh nghiệp lớn, và có thể được cấu hình cho một số ngành công nghiệp, bao gồm cả cơ quan chính phủ, sản xuất và phân phối, dịch vụ tài chính, phi lợi nhuận và nhiều hơn nữa. 

Người dùng có thể dễ dàng mỏ, phân tích và báo cáo thông tin từ hầu như bất kỳ nguồn dữ liệu và hiện diện trong một số định dạng cả trong lẫn ngoài. SAP BusinessObjects Điện thoại di động cho phép người dùng truy cập vào các báo cáo, số liệu và dữ liệu khác từ điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác. SAP BusinessObjects Dashboards giúp người dùng hiểu dữ liệu công ty phức tạp và đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác dựa trên kiến thức đó. Với chức năng kéo và thả, biểu đồ có thể được cá nhân hoá cho nhu cầu dữ liệu riêng của từng công ty. 

Nền tảng BusinessObjects sử dụng một lớp ngữ nghĩa thông thường, tránh báo cáo trùng lặp và đảm bảo dữ liệu là chính xác và nhất quán trong toàn tổ chức. Giải pháp này cũng có thể được tích hợp hoàn toàn với các giải pháp doanh nghiệp khác, Salesforce và Microsoft Office. 

SAP BusinessObjects cung cấp một giải pháp công nghiệp hàng đầu trưởng thành toàn diện cho tình báo kinh doanh. 

Hỗ trợ hệ điều hành (s): 
Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 2000, trình duyệt Web (hệ điều hành thuyết bất khả tri), Unix, Solaris, Mac OS, Linux, IBM OS/400, HP-UX, AIX

Đọc thêm...

Các đánh giá cho SAP - Business IntelligenceĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn