Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

1C Quản Lý Thương Mại

Phần mềm quản lý siêu thị, chuỗi đại siêu thị "1C:Quản lý thương mại"
1C:Quản lý thương mại là phần mềm quản lý siêu thị, chuỗi đại siêu thị, kênh phân phối                                                                                                                          

Giải pháp phần mềm "1С:Quản lý thương mại" là một công cụ hiện đại dùng để nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp thương mại.

Giải pháp này cho phép kết hợp các nhiệm vụ tự động hóa kế toán nghiệp vụ và kế toán quản trị, phân tích và lập kế hoạch, đồng thời đảm bảo quản lý hiệu quả doanh nghiệp thương mại hiện đại nhất.

 

Giải pháp ứng dụng này tự động hóa mảng kinh doanh: 
Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)
Quản lý quy tắc bán hàng, chương trình Marketing
Quản lý bán hàng
Quản lý đại diện thương mại
Quản lý dòng tiền
Quản lý hàng tồn kho
Quản lý mua hàng
Kế toán tài chính


Trong cơ sở thông tin của giải pháp ứng dụng có ghi nhận các giao dịch kinh tế đã phát sinh cũng như đang dự tính thực hiện. "1C:Quản lý thương mại" tự động lập đúng tất cả các chứng từ gốc của kế toán bán hàng và kế toán kho, cũng như chứng từ chỉ tiêu tiền tệ.

Giải pháp ứng dụng được thiết kế cho các dạng giao dịch bất kỳ. Trong giải pháp có thực thi tính năng từ quản lý danh mục và nhập chứng từ gốc cho đến việc lập ra các báo cáo phân tích khác nhau.

Giải pháp cho phép tiến hành kế toán quản trị cho doanh nghiệp thương mại một cách toàn diện. Đối với doanh nghiệp có cơ cấu tập đoàn, chứng từ có thể được lập cho các doanh nghiệp thuộc tập đoàn.

"1C:Quản lý thương mại" là giải pháp đóng gói với cơ sở là nền tảng công nghệ mạnh mẽ "1C:DOANH NGHIỆP". Trong bộ cài đặt sản phẩm, bên cạnh nền tảng công nghệ còn có cấu hình "Quản lý thương mại".

"1C:Quản lý thương mại" đảm bảo tự động đưa ra các dữ liệu cần thiết để tiến hành kế toán doanh nghiệp, cũng như chuyển dữ liệu này sang chương trình "1С:KẾ TOÁN 8".

"1C:Quản lý thương mại" hỗ trợ công việc của nhiều người sử dụng trong mạng cục bộ (LAN) hoặc Online qua mạng Internet có sử dụng trình duyệt Web (Web-client) hoặc Client mỏng (Thin-client).

Ngoài khả năng sử dụng trên hệ điều hành Windows và với các hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu khác nhau: Microsoft SQL Server, IBM DB2, Oracle Database, phần mềm giúp tiết kiệm chi phí với khả năng thích ứng với các hệ thống mã nguồn mở miễn phí như hệ điều hành Linux, hệ quản trị CSDL PostgreSQL.

Đối với giám đốc doanh nghiệp
Đối với người lãnh đạo của doanh nghiệp, điều quan trọng là hệ thống phần mềm cần phải mang lại lợi ích thực tế. "1C:Quản lý thương mại" nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp nhờ việc tự động hóa các nghiệp vụ hàng ngày, tiến hành kế toán theo thời gian thực và chuẩn bị thông tin thuận tiện, nhanh chóng để đưa ra các quyết định quản lý ở các cấp độ khác nhau. Ưu điểm lớn của "1C:Quản lý thương mại" là hệ thống có thể nhanh chóng đưa vào vận hành và mang lại hiệu suất cao. Khi thay đổi quy mô, mô hình quản lý hoặc tái tổ chức công việc tại doanh nghiệp, việc xây dựng lại hệ thống không mất nhiều chi phí. Điều này có thể đạt được là do cách xây dụng giải pháp quản lý trên nền tảng công nghệ mạnh mẽ, hiện đại. Một ưu điểm quan trọng của hệ thống "1C:DOANH NGHIỆP" đó là tính phổ dụng rộng rãi của việc xây dựng lại hệ thống: trên thế giới hiệu này có hơn 10.000 đối tác công nghệ chuyên nghiệp và hàng trăm nghìn chuyên gia được cấp chứng chỉ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc cài đặt, sử dụng và hoàn thiện hệ thống quản lý sau này.
Giải pháp ứng dụng này không chỉ hướng đến việc tự động hóa kế toán mà còn để thực sự hỗ trợ nhà quản lý các cấp, từ giám đốc. Nhiều nhà lãnh đạo đánh giá cao các công cụ mới khi phân tích tình huống một cách trực quan hoặc khi nhận được diễn giải chi tiết theo các chỉ tiêu cần quan tâm.

Đối với người quản lý và chuyên gia của bộ phận bán hàng
Trong giải pháp mới, các chuyên gia có thể tập trung tối đa đến việc đảm bảo tính hiệu quả làm việc hàng ngày. Hệ thống đã được mở rộng các tính năng lập tất cả các chứng từ cần thiết, quản lý việc luân chuyển hàng hóa và đặt giá, tiếp nhận đơn hàng và kiểm soát việc thực hiện, tối ưu hóa việc dự trữ hàng hóa theo kho, phân tích hàng hóa phát sinh, lập kế hoạch mua hàng và các tính năng này có thể trở thành công cụ trợ giúp đáng tin cậy: về một mảng hoạt động và bộ phận nào đó mà bạn không chịu trách nhiệm. "1C:Quản lý thương mại" cho phép thiết lập không gian thông tin thống nhất trong công ty của bạn, tổ chức hỗ trợ lẫn nhau giữa các bộ phận, giúp nhân viên làm việc theo một nhóm một cách thống nhất.

Đối với nhân viên bộ phận kế toán
Các chương trình thuộc hệ thống "1C:DOANH NGHIỆP" đã được Việt hóa và sử dụng rộng rãi cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Trên thực tế, chức năng của hệ thống tự động hóa kế toán thương mại và kho bãi thường là chức năng được ứng dụng đại trà nhiều nhất và hơn nữa. Việc sử dụng công cụ mới giúp bạn thoát khỏi công việc thủ công và làm cho công tác kế toán đến gần với các yêu cầu của hoạt động kinh doanh thực tế. Khi đó, việc hỗ trợ thông tin công nghệ thường xuyên từ phía công ty 1VS cho phép tiến hành kế toán phù hợp với luật pháp hiện hành. Dĩ nhiên, "1C:Quản lý thương mại" cho phép chuyển các dữ liệu kế toán cần thiết sang hệ thống kế toán doanh nghiệp.

Công nghệ thông tin dành cho các chuyên gia IT của doanh nghiệp
"1C:DOANH NGHIỆP 8" cung cấp cho bạn bộ công cụ và công nghệ phù hợp với tiêu chuẩn hiện đại nhất để xây dựng, thay đổi, quản trị và bảo trì hệ thống thông tin của doanh nghiệp (tập đoàn). Tất cả các công cụ đều có sẵn trong bộ cài đặt sản phẩm "1C:DOANH NGHIỆP 8" do hãng 1C phát hành, bạn sẽ không phải trả chi phí bổ sung nào mà sẽ có được các công cụ mà đang được chính những chuyên gia lập trình hãng "1C" sử dụng. Do đó, hệ thống đã cài đặt tại doanh nghiệp sẽ không là "hộp đen". Kinh nghiệm cho thấy, phần lớn những người quản trị hệ thống và chuyên gia tự động hóa chỉ cần một vài ngày là có thể nắm vững các nguyên tắc xây dựng giải pháp "1C:DOANH NGHIỆP", sau đó họ có thể hỗ trợ, đồng thời tùy ứng hệ thống phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp mình. 

Điều không kém phần quan trọng là bạn có thể trở thành thành viên cộng đồng chuyên gia có trình độ nghiệp vụ về "1C:DOANH NGHIỆP", nhận được sự hỗ trợ khi khai thác hệ thống, tận dụng khả năng tiếp xúc đa phương và trao đổi kinh nghiệp với nhiều đồng nghiệp. 

Tính mở của hệ thống và việc dễ dàng tùy ứng hệ thống, khả năng mở rộng quy mô và tích hợp, tính đơn giản và thuận tiện của việc quản trị và hỗ trợ: tất cả điều này cho phép bạn tốn ít công sức khi giải quyết các vấn đề công nghệ ở "mức độ thấp" và tập trung vào nhiệm vụ tự động hóa quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp có tính sáng tạo và nội dung phong phú hơn.

Đối với chuyên gia công ty tư vấn và tích hợp hệ thống
Triển khai trong thời gian ngắn và hiệu quả, giá cả hợp lý và chính sách cấp phép linh hoạt, bộ giải pháp mẫu và giải pháp chuyên ngành được ứng dụng đại trà, công cụ tích hợp phát triển: đó chỉ là một phần trong số các điểm mạnh làm cho "1C:DOANH NGHIỆP" trở thành "vật liệu xây dựng" tốt nhất để xây hệ thống thông tin đa dạng nhất. Nhiều công ty tư vấn và tích hợp hệ thống nhận xét: việc áp dụng "1C:DOANH NGHIỆP" và hợp tác với hãng 1C đã trở thành nhân tố quan trọng để thành công trong các dự án của họ. Giảm thiểu rủi ro cho các dự án, có thể cung cấp cho người đặt hàng khả năng cạnh tranh và thực hiện dự án theo thời hạn và dự trù, những điều này cho phép nâng cao uy tín doanh nghiệp và lợi nhuận kinh doanh của bạn, mở rộng khách hàng và thực hiện các dịch vụ khách hàng ở mức độ công nghiệp.

Source: 1vs.vn

Đọc thêm...

Các đánh giá cho 1C Quản Lý Thương MạiĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn