Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Chuỗi cung ứng & logistics

Blog công nghệ phần mềm chuỗi cung ứng và logistics

Doanh nghiệp logistics VN cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập mới
Ngày đăng tin: 11:38:56 - 14/10/2015 - Số lần xem: 9224
Từ khi gia nhập WTO thì ngành logistics tại Việt Nam có những bước phát triển nhanh chóng, đặc biệt là ở khía cạnh số lượng doanh nghiệp thành lập mới. Tuy nhiên, cùng với đó là sự phát triển nhộn nhịp của các doanh nghiệp logistics nước ngoài khiến cho doanh nghiệp trong nước luôn bị đặt ở thế yếu khi cạnh tranh. Trong bối cảnh hội nhập mới cùng các hiệp định thương mại như TPP, AEC, WTA, Asean +6..., có nhiều quan ngại rằng doanh nghiệp logistics nội địa sẽ ngày càng hụt hơi và thất thế hoàn toàn trên sân nhà. Liệu đây là viễn cảnh được dự báo trên cơ sở phân tích hay chỉ là những lo lắng thái quá?
Những đặc điểm cơ bản và yêu cầu quản lý hàng tồn kho
Ngày đăng tin: 02:22:19 - 15/05/2014 - Số lần xem: 13915
Hàng tồn kho đối với các doanh nghiệp rất đa dạng, có vai trò, ý nghĩa khác nhau trong quá trình sản xuất kinh doanh. Do đó, công việc tổ chức, quản lý và tính giá vốn hàng tồn kho cũng có những nét đặc thù riêng theo từng ngành nghề kinh doanh.

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn