Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Epicor Manufacturing ERP

Epicor ERP là một bộ giải pháp ERP tích hợp đầy đủ các chức năng và có khả năng mở rộng linh hoạt từ phân hệ tài chính kế toán, kiểm kê hàng tồn kho (inventory), đến hoạch định nguồn lực tiền sản xuất (MRP), điều hành sản xuất (MES)... Hệ thống Epicor ERP có thể được triển khai theo mô hình lưu trữ tại chỗ (local hosted) hoặc được sử dụng trên nền Web (SaaS). Các ứng dụng trong Epicor ERP được mô-đun hóa cao độ nhờ được xây dựng trên nền tảng kiến trúc hướng dịch vụ (SOA) đích thực. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp ứng dụng chỉ cần mua các phân hệ phần mềm họ có nhu cầu, mà không nhất thiết phải mua các module khác được tích hợp sẵn trong hệ thống (on/off modular). Epicor ERP đã gia tăng thị phần mạnh mẽ nhờ kiến trúc SOA cũng như bề rộng tổng thể các tính/chức năng trong hệ thống của mình.

Epicor có thể hỗ trợ bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào, từ lắp ráp (discrete) cho đến chế biến (process), và với doanh thu hàng năm trên dưới 1 triệu USD. Các doanh nghiệp lớn cần mộ bộ giải pháp tổng thể đặc biệt mạnh mẽ sẽ lựa chọn tích hợp thêm các mô-đun khác như quản lý chuỗi cung ứng (SCM), quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), quản lý nghiệp vụ kinh doanh (BPM), quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản lý và hiệu suất chất lượng (QPM).

Epicor ERP có thể được triển khai tại một hay nhiều chi nhánh khác nhau cho các công ty đa quốc gia. Với hệ thống các văn phòng đại diện trên khắp thế giới và phần mềm được trình bày bằng 30 ngôn ngữ khác nhau, Epicor ERP đã được các doanh nghiệp trên toàn thế giới ứng dụng rộng rãi.

Epicor ERP không chỉ được sử dụng bởi các nhà sản xuất chế biến (process) quan tâm đến tự động hóa sản xuất dựa trên công thức chế biến (BoM). Nó còn được các doanh nghiệp vận hành dây chuyền sản xuất lắp ráp các sản phẩm rời rạc (discrete) áp dụng một cách phổ biến.

Tại thị trường Việt Nam, giao diện phần mềm Epicor ERP đã được Việt hóa toàn bộ dành cho người dùng bản địa. Quan trọng hơn, chuẩn kế toán VAS (Vietnam Accounting Standard) cũng đã được tích hợp hoàn chỉnh trong bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể này.

Chúng tôi luôn khuyến khích các các doanh nghiệp sản xuất ứng dụng phần mềm Epicor ERP vì sự phổ biến của hệ thống, bề rộng và độ sâu của các chức năng. 

Epicor Manufacturing ERP hỗ trợ các hệ điều hành Windows XP, Windows 2000, trình duyệt Web, Unix, Linux, HP-UX

Đọc thêm...

Các đánh giá cho Epicor Manufacturing ERPĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn