Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Epicor Supply Chain Management

Epicor là một trong những nhà cung cấp ERP hàng đầu thế giới, hiện nay hãng đang phục vụ hơn 20.000 khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Epicor SCM là bộ giải pháp phần mềm quản lý chuỗi cung ứng tổng thể có khả năng kết nối, mở rộng rất linh hoạt và đáp ứng cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau, giúp nhà quản lý tăng hiệu suất họat động của chuỗi cung ứng nhờ sự hỗ trợ của một bộ công cụ tích hợp thông suốt với nhau, cũng như có được tầm nhìn tổng thể và chi tiết về toàn bộ hoạt động của chuỗi cung cấp hàng hóa. 

Ứng dụng phần mềm Epicor SCM có khả năng tùy biến rất cao nhờ được phát triển trên nền tảng Kiến Trúc Hướng Dịch Vụ (SOA) đích thực. Điều này có nghĩa là hệ thống Epicor SCM có thể dễ dàng tích hợp với các phần mềm doanh nghiệp khác để tạo nên hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể (ERP). Giao diện người dùng của Epicor SCM rất đơn giản, nhưng mạnh mẽ. Hệ thống bao gồm những tính năng cơ bản từ việc quản lý hàng tồn kho, quản lý quan hệ khách hàng, và theo dõi hàng tồn kho để đến các chức năng cao cấp hơn như hỗ trợ nhiều đơn vị đo lường, quản lý hàng hóa theo lô/số serial/Imei, khách hàng/nhà cung cấp quản lý hàng tồn kho (VMI hoặc SAIM), cũng như quản lý tuân thủ quy chế SCM toàn cầu...

Có hai điểm tạo nên sự khác biệt cho Epicor SCM. Đầu tiên là cho phép người dùng được tổ chức gần như tất cả dữ liệu, chức năng và báo cáo vào một bộ duy nhất, điều này cho phép các doanh nghiệp tập trung tối đa vào công việc kinh doanh mà không phải lo lắng về việc quản lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Thứ hai, do quy trình kinh doanh đều diễn ra trên một hệ thống phần mềm duy nhất, vì vậy mọi nghiệp vụ trong quy trình của phần mềm Epicor đều có thể được tùy chỉnh hay nâng cấp một cách dễ dàng mà không cần phải tác động vào mã nguồn. Hơn nữa, các tùy chỉnh theo đặc thù các doanh nghiệp khác nhau vẫn được giữ nguyên mỗi khi Epicor SCM nâng cấp nên phiên bản mới. 

Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng Epicor có thể được triển khai theo mô hình cài đặt tại chỗ hoặc điện toán đám mây.

Đọc thêm...

Các đánh giá cho Epicor Supply Chain ManagementĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn