Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Ez Folio

Ez Folio là phần mềm quản lý khách sạn-nhà hàng đầu tiên ứng dụng  công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing). EzFolio là giải pháp quản lý toàn diện, giúp khách sạn mở rộng kênh bán hàng, phát triển hệ thống đại lý bán phòng rộng khắp, không phải cài đặt, không phải đầu tư hạ tầng tốn kém, xem báo cáo mọi lúc mọi nơi, sử dụng phần mềm trực tiếp trên smartphone, tablet (iPad, iPhone…) chỉ với những thao tác đơn giản, tạo cảm giác vô cùng thoải mái.

Các phân hệ chính của phần mềm EzCloud

Đặt phòng

Tất cả thông tin chỉ thể hiện trên một màn hình duy nhất, giao diện trực quan, truy xuất thông tin dễ dàng, đặt phòng cho khách lẻ, khách đoàn nhanh chóng. Tính năng đặt phòng trên các thiết bị di động từ xa, online giúp tăng hiện suất làm việc của nhân viên kinh doanh, đặt phòng linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi phù hợp cho những người bận rộn, hay di chuyển.

Lễ tân

Màn hình thể hiện tình hình sử dụng phòng được thiết kế mở, đa chiều, giúp thao tác gán phòng, checkin/checkout khách lẻ, khách đoàn, lên hoá đơn, tính tiền phòng, dịch vụ cho khách chính xác chỉ với vài thao tác đơn giản.Bộ phận lễ tân kết nối trực tiếp với bộ phận buồng, nhà hàng. Việc chuyển giao dịch phát sinh của khách được ghi nhận tức thì, hạn chế sai sót.

Buồng

Việc cập nhật tình trạng phòng bẩn, sạch, chuyển minibar, giặt là, vô cùng đơn giản ngay cả với những người lần đầu sử dụng phần mềm và trình độ máy tính hạn chế. Đặc biệt với ezFOLIO nhân viên dọn phòng có thể sử dụng tablet cầm tay mang theo để cập nhật tình trạng phòng, chuyển giao dịch, không cần sổ sách, bộ đàm.

POS nhà hàng

Phần mềm quản lý ezFOLIO có tích hợp phân hệ quản lý Nhà hàng trên giao diện cảm ứng đẹp, sắc nét. Nhân viên chạy bàn có thể order, gọi món trực tiếp với tablet cầm tay, đặt lệnh in xuống bếp theo đồ ăn, đồ uống.

Báo cáo

Hệ thống báo cáo động chi tiết, tổng hợp, người dùng có thể tuỳ biến thay đổi dữ kiện để có báo cáo với các tiêu chí khác nhau. Hệ thống nhiều báo cáo phân tích dạng biểu đồ trực quan, dễ hiểu. Giúp quản lý, chủ đầu tư nhanh chóng bao quát được tình hình kinh doanh để đưa ra những quyết định kịp thời, chính xác.

Quản lý

Phần mềm ezFolio có tích hợp phân hệ cho nhà Quản lý có thể truy cập từ xa qua internet với smartphone, tablet (ipad, iphone, samsung), xem báo cáo biểu đồ doanh thu, báo cáo tài chính, tính năng xem nhật ký thao tác của nhân viên.

Hệ thống

Phân quyền và quản lý người dùng theo group hoặc từng user chi tiết đến từng chức năng. Khởi tạo dữ liệu, thiết lập chính sách thuế, phí linh hoạt cho khách sạn, nhà hàng nhanh chóng, dễ dàng.

 

Đọc thêm...

Các đánh giá cho Ez FolioĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn