Các phần mềm khác

  Các phần mềm khác

Gặp khách hàng mua phần mềm chất lượng trong phân khúc của bạn

Ngày đăng tin: 22:41:11 - 28/09/2013 - Số lần xem: 12866
Tư Vấn Phần Mềm dẫn dắt người mua phần mềm đến với nhà cung cấp phần mềm có khả năng đáp ứng nhu cầu của của họ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, sở dĩ là vậy vì nhà cung cấp phần mềm trả cho chúng tôi theo cơ chế hoa hồng giới thiệu khách hàng (pay-per-lead). “Người mua phần mềm tìm được sản phẩm phù hợp, công ty phần mềm có được khách hàng chất lượng” là mô hình hoạt động của chúng tôi.

Tư Vấn Phần Mềm dẫn dắt người mua phần mềm đến với nhà cung cấp phần mềm có khả năng đáp ứng nhu cầu của của họ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, sở dĩ là vậy vì nhà cung cấp phần mềm trả cho chúng tôi theo cơ chế hoa hồng giới thiệu khách hàng (pay-per-lead). “Người mua phần mềm tìm được sản phẩm phù hợp, công ty phần mềm có được khách hàng chất lượng” là mô hình hoạt động của chúng tôi.

Mô hình này chạy có tốt không?

Mô hình kinh doanh của chúng tôi phục vụ tốt cho cả hai đối tượng là người bán và mua phần mềm. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trên hết (customer centric) và dành thời gian trao đổi với từng khách hàng qua điện thoại một cách thấu đáo. Do vậy, chúng tôi là những người hiểu khách hàng rõ nhất,và như vậy các công ty phát triển phần mềm sẽ nhận được các khách hàng chất lượng nhất.

Trong cuộc điện thoại chúng tôi thường trao đổi với khách hàng của mình các vấn đề dưới đây:

Chúng tôi hỏi khách hàng của mình về công việc kinh doanh của họ

 • Lĩnh vực hoạt động?

 • Ngành nghề kinh doanh

 • Quy mô của tổ chức (doanh thu, số lượng nhân viên, chi nhánh...)?

Chúng tôi hỏi KH của mình mong đợi điều gì từ phần mềm mới

 • Những chức năng nào cần triển khai?

 • Những tính năng phần mềm cần phải có?

 • KH muốn có một phần mềm loại "liệu cơm gắp mắm" hay “tốt nhất"?

Chúng tôi nói chuyện CNTT, ở trình độ của KH

 • Họ muốn phần mềm "phiên bản tại chỗ" hoặc "phiên bản web"?

 • Có cần hỗ trợ KH một vài công tác chuẩn bị cơ sở dữ liệu hay hệ điều hành?

 • KH có cần tích hợp phần mềm với hệ thống hiện tại?

Chúng tôi hiểu ngân sách và khung thời gian mua của KH

 • KH muốn mua đứt đoạn hay trả theo hình thức thuê bao theo thời gian sử dụng?

 • KH sẵn sàng chi trả bao nhiêu?

 • Ngoài việc mua phần mềm ra, cần đào tạo hướng dẫn những gì, hỗ trợ sau bán hàng như thế nào, cần phải mua các thiết bị phần cứng nào...?

Có mất tiền không?

Tư Vấn Phần Mềm hoạt động trên cơ sở hoa hồng giới thiệu khách hàng (pay-per-lead). Các nhà cung cấp phần mềm trả cho chúng tôi sau khi giới thiệu các khách hàng thành công. Do vây khách mua phần mềm sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, không phải trả phí đăng ký, duy trì hay hủy bỏ tài khoản.

Dẫn trong phạm vi giá dựa trên kích thước của tổ chức mua phần mềm . Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi vui mừng chia sẻ một lịch trình định giá chi tiết cho ngành công nghiệp của bạn .

Điều quan trọng là chúng tôi không ràng buộc, hạn chế khách hàng về mặt thời gian hay đòi hỏi bất kỳ khoản tiền cam kết nào dù là nhỏ nhất. Các công ty phần mềm ở phân khúc chuyên sâu sẽ nhận được ít giới thiệu nhưng đều là các khách hàng chất lượng. Trong khi đó, chúng tôi có phạm vi hoạt động rộng khắp và mức độ hiện diện trên web cao nên hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu nguồn khách hàng của các công ty phần mềm có thiên hướng khai thác thị trường rộng nhiều phân khúc.

Chúng tôi có khả năng hợp tác với các nhà phát triển phần mềm từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Và sự hợp tác giữa chúng tôi cuối cùng đều nhằm mục đích là đặt lợi ích ở mức cao nhất. Ngay cả các công ty phần mềm chuyên sâu có phân khúc hẹp với ngân sách marketing hạn chế cũng có thể tham gia mô hình của chúng tôi. Nhờ vậy, người mua phần mềm sẽ tìm ra các nhà cung cấp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình thay vì các nhà cung cấp có khả năng tiếp thị phần mềm tốt nhất.

0 nhận xét Viết nhận xét

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Gửi nhận xét

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn