Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Giải pháp quản lý bán hàng trên di động eMobiz đạt Sao Khuê 5 sao

Ngày đăng tin: 18:59:18 - 03/05/2014 - Số lần xem: 12712
Hệ thống quản lý bán hàng trên thiết bị cầm tay eMobiz của FPT Software là sản phẩm duy nhất được vinh danh Sao Khuê 5 sao năm 2014.

 

eMobiz là một giải pháp tổng thể về quản lý bán hàng trên thiết bị cầm tay. Với eMobiz, các doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ quá trình vận động của sản phẩm, từ khi sản xuất đến khi đến tay người dùng cuối. Các chương trình khuyến mãi, thông tin khách hàng, công nợ, tồn kho, dịch vụ chăm sóc khách hàng... của từng nhân viên bán hàng đều được cập nhật tự động và theo dõi tức thời. Các giám sát bán hàng có thể dễ dàng biết nhân viên bán hàng đang làm gì, ở đâu, bán được bao nhiêu đơn hàng, có tuân thủ các bước bán hàng hay không… Việc tự động hóa hệ thống quản lý bán hàng sẽ giảm thiểu sai sót, dễ quản lý các dữ liệu và cập nhật thông tin của khách hàng, nhanh chóng cung cấp các chương trình khuyến mãi đến khách hàng,…

Giải pháp quản lý bán hàng trên thiết bị cầm tay của FPT Software có thể hỗ trợ nhiều nền tảng như Windows Phone, Android, iOS, dễ dàng tương thích với các hệ thống ứng dụng quản trị khác và xử lý thông tin tùy biến dựa trên hệ thống cơ sở dữ liệu lớn, độ an toàn bảo mật và tính ổn định cao.

Với những đột phá về công nghệ cũng như hiệu quả ứng dụng lớn, eMobiz vừa được vinh danh Sao Khuê 5 sao duy nhất năm 2014 tại Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê năm 2014 diễn ra sáng nay, 27/4/2014 ở Hà Nội.

Năm 2014, đã có 46 sản phẩm phần mềm và 24 dịch vụ CNTT xuất sắc của 61 doanh nghiệp được vinh danh Sao Khuê. Trong đó, rất nhiều sản phẩm, dịch vụ nhắm tới việc giải quyết những vấn đề nóng trong đời sống như quản lý quy trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quản lý hóa đơn điện tử của ngành điện lực, quản lý tiếp dân và đơn thư khiếu nại, tố cáo, quản lý y tế xã phường, cổng thông tin việc làm,…

Thay mặt cơ quan bảo trợ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng ghi nhận ý nghĩa cũng như những đóng góp quan trọng của danh hiệu Sao Khuê đối với ngành phần mềm và dịch vụ CNTT-TT Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng nhận định: “Chương trình Sao Khuê là hoạt động thường niên quan trọng nhằm biểu dương các sản phẩm, dịch vụ CNTT-TT có chất lượng. Bộ TT&TT ghi nhận và đánh giá cao Chương trình Sao Khuê trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển. Bộ TT&TT cũng kêu gọi các doanh nghiệp tăng cường đầu tư, đổi mới công nghệ để góp phần phát triển CNTT-TT nước nhà. Các sản phẩm, dịch vụ CNTT-TT đạt giải Sao Khuê sẽ không ngừng nâng cấp để ứng dụng ngày càng sâu rộng, góp phần để CNTT-TT thực sự là hạ tầng mới của sự phát triển đất nước, không chỉ tỏa sáng trong nước mà còn nâng cao vị thế CNTT-TT Việt Nam trên bình diện quốc tế”.

eMobiz đã được triển khai thành công tại 9 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, được sử dụng bởi hơn 10.000 nhân viên bán hàng, 1.100 công ty phân phối, 10 công ty lớn tại Việt Nam như Unilever, Pepsi, Ajinomoto, Dược Hậu Giang, Trung Nguyên, Kinh Đô… Năm 2013, giải pháp phần mềm này đem về cho FPT Software gần 4 triệu USD doanh thu, tương đương 80 tỷ đồng.

FPT Software đặt mục tiêu trong 3 năm tới, doanh thu của eMobiz sẽ tăng trưởng trung bình 50%/năm và kỳ vọng đây sẽ là giải pháp của người Việt có khả năng cạnh tranh cao ở nhiều thị trường lớn trên thế giới.

PV Xuân Bách - ictnews.vn

 

0 nhận xét Viết nhận xét

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Gửi nhận xét

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn