Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Infor Process Manufacturing Essentials Software

Quy trình sản xuất thông Essentials là một phần mềm tích hợp hệ thống được thiết kế để giải quyết đặc biệt quản lý và tự động hóa các nhu cầu của nhà sản xuất quá trình. Người dùng có thể tận dụng hệ thống này để tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp của họ bằng cách trở thành tổ chức theo nhu cầu. 

Quy trình thông Essentials là một bộ phần mềm đầy đủ bao gồm chức năng cho quá trình ERP, quá trình PLM, quá trình lập kế hoạch chuỗi cung ứng, và yếu tố cần thiết khác. Có thể mở rộng để hỗ trợ ngay cả những tổ chức lớn nhất trong một loạt các ngành dọc bao gồm thực phẩm và nước giải khát, sản phẩm tiêu dùng, hóa chất, và khoa học đời sống đặc biệt, hệ thống này hiện đang được sử dụng bởi hơn 3.500 khách hàng. 

Công suất sử dụng cho các công ty sử dụng có thể được tăng lên từ 10 đến 40% bằng cách tận dụng chức năng lập kế hoạch trước thông tin thiếu trình Essentials. Hơn nữa, quy trình lập kế hoạch nhu cầu cho phép người dùng mở rộng chiến lược lợi nhuận của họ và tăng doanh thu tổng thể. Thông tin chi phí kịp thời và chính xác là có thể nhìn thấy trong hệ thống giữa các sản phẩm khác nhau, các kênh, và các nhóm khách hàng để làm cho dữ liệu có nhiều giá trị trong một định dạng trình bày hiệu quả. 

Các tùy chọn năng cấu hình mạnh mẽ bao gồm trong quá trình thông tin thiếu Essentials cho phép người dùng chỉnh hệ thống theo nhu cầu và sở thích cụ thể của họ mà không cần phải đi sâu vào mã liệu cho các tùy chỉnh kỹ thuật cao. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian mà nếu không có thể được đầu tư vào các dịch vụ tư vấn hoặc phát triển bên thứ ba tốn kém. 

Thông phục vụ một cơ sở khách hàng của hơn 70.000, trải rộng trên 100 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Ngành công nghiệp bảo hiểm được mở rộng, từ các cơ quan chính phủ để phân phối điện cho các công ty hàng không vũ trụ. Thông Giải pháp toàn cầu có trụ sở tại Alpharetta, Georgia.

Đọc thêm...

Các đánh giá cho Infor Process Manufacturing Essentials SoftwareĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn