Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Infor SCM

Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng Infor công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình cung cấp hàng hóa của họ từ đầu cuối đến đầu cuối. Với mô-đun phân tích làm cốt lõi, Infor SCM không chỉ đem đến cái nhìn tổng thể mà còn giúp nhà quản lý quan sát chi tiết từng khía cạnh của chuỗi cung ứng, tù việc dự báo, hoạch định, lập kế hoạch đến thực hiện. Khả năng cho phép truy cập vào các dữ liệu quan trọng cho phép các công ty hợp lý hóa trong khai thác nguồn lực và sử dụng lao động, tối ưu hạn mức hàng tồn kho và cải thiện các hoạt động vận chuyển, và qua đó giúp công ty phản ứng nhanh hơn, hiệu quả hơn với những biến động trên thị trường. Ngoài ra, Infor SCM giúp cải thiện khả năng giao tiếp, cả trong nội bộ công ty cũng như với các nhà cung cấp, đối tác và khách hàng bên ngoài. 

Infor SCM không đơn thuần là một bộ phần mềm tổng thể chuyên ngành quản lý chuỗi cung ứng, khả năng mở rộng kết nối (out of the box) giúp các doanh nghiệp có thể tạo ra mạng lưới chuỗi cung ứng có khả năng đáp ứng chính xác không chỉ cho nhu cầu hiện tại, mà còn dễ dàng tùy chỉnh để bắt kịp với những yêu cầu biến đổi theo thời gian. Infor SCM là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề như thực phẩm-đồ uống, dược phẩm, hóa chất, phân phối, hàng tiêu dùng, điện tử, logistics... Đã đặt chân lên 130 nước trên thế giới do vậy Infor SCM được thiết kế để giải quyết yêu cầu cho các doanh nghiệp có chuỗi cung cấp hàng hóa quy mô toàn cầu. 

Các ứng dụng tiên tiến của Infor SCM bao gồm hoạch định bán hàng (sales planning), hoạch định hoạt động, hoạch định cung cấp (supply planning), hoạch định nhu cầu (demand planning), hoạch định và lập kế hoạch sản xuất (manufacturing planning and scheduling), chiến lược nguồn cung ứng (strategic sourcing), quản lý thu mua (procurement/purchasing), quản lý nhà cung cấp, cũng như các nghiệp vụ vận hành chuỗi cung ứng và quản lý hậu cần (logistics) bao gồm quản lý kho bãi (WMS), quản lý vận chuyển (TMS), quản lý lao động, lập và thanh toán hóa đơn cho đối tác giao vận (3PL billing and invoicing). 

Khi được trang bị các tính năng mạnh mẽ của Infor SCM, doanh nghiệp ứng dụng sẽ tối ưu được hạn mức hàng tồn kho, do vậy đạt mức lợi nhuận gộp cao hơn, quay vòng vốn nhanh hơn cũng như nâng cao khả năng duy trì khách hàng thường xuyên, và cuối cùng tăng lợi nhuận tổng thế cho doanh nghiệp. 

Các doanh nghiệp ứng dụng Infor Supply Chain Management thường là các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn với 100 triệu USD doanh thu hàng năm.

Đọc thêm...

Các đánh giá cho Infor SCMĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn