Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Microsoft Dynamics GP

Microsoft Dynamics GP

Microsoft Dynamics GP là giải pháp phần mềm quản trị kế toán tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sau này được mở rộng thêm một loạt các mô-đun mới có khả năng tương thích với nhau và trở thành bộ giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hoàn chỉnh.

Trên thị trường, các ứng dụng của Microsoft Dynamics GP tiếp tục được mở rộng nhờ mạng lưới các đối tác tập trung vào hoạt động tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu cho các doanh nghiệp hoạt động chuyên ngành (thị trường ngành dọc).

Microsoft Dynamics GP ban đầu do North Dakota phát triển dựa trên phần mềm Great Plains, thương hiệu đã được Microsoft mua lại vào năm 2001. Phiên bản mới nhất của Microsoft Dynamics GP được phát hành vào Tháng Tư năm 2010.

Microsoft Dynamics GP là tập hợp của các ứng dụng phần mềm như quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, lập kế hoạch sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng, lĩnh vực dịch vụ, Business Intelligence, quản lý hợp tác, quản lý tuân thủ, và quản lý CNTT. Phiên bản Advanced Management được bổ sung thêm chức năng mà bạn không thể thấy trong phiên bản Business Essentials. Ngoài ra, Microsoft Dynamics GP còn có các mô-đun à la carte (theo yêu cầu/on-demand) có thể được bán riêng lẻ, bên cạnh là hàng trăm ứng dụng bên thứ ba của các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) - tất cả có thể được tích hợp vào hệ thống để đáp ứng với yêu cầu tùy chỉnh của từng doanh nghiệp.

Dynamics GP được thừa hưởng các ưu điểm kỹ thuật và khả năng tích hợp liền mạch với các nền tảng nổi tiếng của Microsoft như Windows, SQL Server, Office hay .NET framework... Đây là một lợi ích đáng kể đối với người sử dụng. Hệ thống có thể được triển khai cài đặt tại chỗ (on-site) hoặc trả phí theo thuê bao hàng tháng. Microsoft cùng các đối tác sẽ đảm trách công tác đào tạo và hỗ trợ trực tuyến.
 

Thông tin kỹ thuật

Hệ điều hành:
Windows 8, Windows 7, Windows 2000, Web browser (OS agnostic)

Mô hình triển khai:
Hệ thống máy chủ máy trạm (on-site) hoặc trên nền Web (SaaS)

 

Ảnh chụp màn hình

 


 

Đọc thêm...

Các đánh giá cho Microsoft Dynamics GPĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn