Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Microsoft Dynamics NAV

Microsoft Dynamics NAV là bộ giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa. Microsoft Dynamics NAV có thể áp dụng cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lãnh vực sản xuất, phân phối, bán lẻ, và nhiều ngành nghề khác. Hệ thống phần mềm này ban đầu do Navision A/S phát triển cho đến khi được Microsoft mua lại vào năm 2002. 

Microsoft Dynamics NAV cung cấp các ứng dụng tài chính kế toán, quản lý nguồn nhân lực, quản lý sản xuất, đa chi nhánh-đa tiền tệ, quản lý dự án, quản lý bán hàng và tiếp thị, quản lý dịch vụ khách hàng, quản lý chuỗi cung ứng và Business Intelligence... Các chức năng trên hỗ trợ đặc biệt mạnh mẽ cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất và phân phối. Microsoft Dynamics NAV được biết đến là hệ thống phần mềm có khả năng tùy biến cao nhờ mạng lưới các đối tác các công ty phần mềm độc lập (ISV). Nhờ vậy, Microsoft Dynamics NAV có thể được cấu hình đặc thù để đáp ứng nhu cầu chuyên sâu của các doanh nghiệp hoạt động ở các ngành nghề khác nhau. 

Microsoft Dynamics NAV được phát triển trên nền tảng .NET Framework và chạy trên hệ điều hành Windows với cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server. Tất cả đều là nền tảng công nghệ cốt lõi của Microsofti. Điều này đem đến cho doanh nghiệp ứng dụng khả năng tích hợp chặt chẽ và liền mạch từ cơ sở hạ tầng cho đến ứng dụng phần mềm. Microsoft Dynamics NAV có thể được triển khai cài đặt tại nội bộ công ty ứng dụng, hay cũng có thể được lưu trữ tại nhà cung cấp.

Đọc thêm...

Các đánh giá cho Microsoft Dynamics NAVĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn