Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Microsoft Share Point BI

Cung cấp như là cả một tiền đề hoặc một giải pháp dựa trên web, Microsoft SharePoint 2013 giúp tổ chức thu thập và phân tích dữ liệu kinh doanh quan trọng để đạt được một, xem hành động chính xác về hoạt động và các công ty như một toàn thể. Nó có thể được kết hợp với phần mềm quản lý kinh doanh hiện có, chẳng hạn như Dynamics CRM hoặc Dynamics ERP, cũng như Microsoft Office, cung cấp một, trực quan kinh nghiệm người dùng mạnh mẽ. 

Người sử dụng trên toàn tổ chức có thể nhanh chóng và dễ dàng theo dõi và phân tích dữ liệu kinh doanh quan trọng từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc Internet, và bất cứ lúc nào này, bất cứ nơi nào truy cập có thể được thay đổi để nhu cầu thay đổi của công ty. Bạn có thể chọn từ một thuê bao, phần mềm trực tuyến được cài đặt trên một máy chủ nội bộ hoặc một lai của cả hai, tối ưu hóa nguồn lực CNTT trong khi chi phí cũng kiểm soát. 

Sử dụng người sử dụng Microsoft SharePoint từ khắp các công ty có thể cộng tác dễ dàng và hiệu quả bằng cách thiết lập các trang web để chia sẻ thông tin. Sử dụng bộ công cụ được cung cấp trong phần mềm, các công ty có thể xây dựng các trang web từ các trang web nội bộ đội bóng, một extranet đối tác và một cổng thông tin của khách hàng, tất cả đều được xây dựng trên một cơ sở hạ tầng đơn giản hóa quản lý trang web. 

Ngoài việc tạo ra các trang web, SharePoint cho phép người dùng quản lý tài liệu thông qua toàn bộ vòng đời của họ cũng như xuất bản năng động, báo cáo hợp tác. Với biểu đồ tương tác và bảng điểm của mình, người sử dụng trong tổ chức có thể nhanh chóng nhìn thấy, và sau đó giải quyết vấn đề, cần cụ thể cho bộ phận của họ và công ty như một toàn thể. 

Microsoft SharePoint 2013 là một-phải có cho các công ty tìm kiếm một giải pháp kinh doanh thông minh làm tăng sự hợp tác trong khi đạt được chính xác, hiểu biết kinh doanh tích cực. 
Hỗ trợ hệ điều hành (s): 
Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 2000

Đọc thêm...

Các đánh giá cho Microsoft Share Point BIĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn