Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

So sánh phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động & phụ kiện

Top 10 phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được đánh giá nhiều nhất

Sắp xếp theo:

Suno.vn
Phần mềm quản lý bán hàng online Suno Tính năng phần mềm Bán hàng, tính tiền, in hoá đơn nhanh. Cực kỳ dễ sử dụng, kể cả người ko biết nhiều về máy tính. Quản lý cửa hàng, theo dõi doanh số, tồn kho bằng điện thoại. Đồng bộ với we..
SOPEN
Phần mềm quản lý bán hàng SOPEN được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Giải pháp Số Việt Nam (SOPEN). Với khao khát cho ra đời những sản phẩm phần mềm hỗ trợ quản lý, phản ánh..
Sapo
Phần mềm quản lý phù hợp cho mọi cửa hàng Tối ưu trên máy tính PC, hỗ trợ mobile toàn diện nhất Tính năng nổi bật Hỗ trợ mobile toàn diện Bán hàng nhanh chóng Quản lý hàng hóa Quản lý nhân viên Quản lý kho linh hoạt Quản lý qu..
Phần mềm quản lý bán hàng BeeShop
Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ BeeShop ..
Nhanh.Vn
Quản lý bán hàng POS Quản lý bán hàng, khách hàng Nhập liệu bằng import excel lên tới 2.000 bản ghi / lần  Tạo phiếu bán / trả hàng / đổi hàng Tạo chương tr..
iZiSell
Sản phẩm iZiSell là phần mềm quản lý bán hàng tích hợp mô-đun e-commerce giúp nhà kinh doanh bán lẻ triển khai bán hàng đa kênh tại shop cũng như cửa hàng online (website TMĐT). Kho giao diện website bán hàng (iZiWeb) khá dồi d..
HTSoft BizMan.Net
Hệ thống phần mềm quản lý bán lẻ tổng thể HtSoft BizMan.Net      “Không chỉ là công cụ ghi chép, báo cáo mà còn là công cụ tư vấn, định hướng và hỗ trợ ra quyết định cho nhà quản lý!” HtSoft BizMan.Net là phần mềm quản lý kinh..
Dân Trí Soft
Phần mềm bán hàng cho shop, cửa hàng, tạp hóa tự chọn, đại lý, nhà phân phối Phần mềm Dân Trí Soft luôn chính xác - dễ sử dụng - ổn định cao, với 2 phiên bản nội bộ và trực tuyến. Dân Trí Soft cam kết triển khai thành công 100%. - Phần mềm quản..
1C Bán Lẻ 8
Phần mềm quản lý bán hàng "1C:BÁN LẺ 8" để tự động hóa quy trình trong các cửa hàng thuộc mạng lưới bán lẻ của công ty thương mại. Có thể sử dụng phần mềm nà..

Hướng dẫn mua phần mềm quản lý cửa hàng điện thoạiphần mềm quản lý bán hàng điện thoại và phụ kiện

Quản lý bán hàng (POS) và quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là hai chức năng quan trọng đối với phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại. Trong khi chức năng quản lý hàng tồn kho, tuy không có yêu cầu phức tạp, nhưng cũng cần có tính năng quản lý số imei, số serie hay model (dòng/đời) để phục vụ cho các hoạt động sau bán hàng.

Thời gian sử dụng trung bình của chiếc điện thoại di động thường kéo dài từ 2 đến 3 năm. Trong thời gian này, các nhà bán lẻ điện thoại di động có thể bán thêm, bán chéo (upselling/cross-selling) phụ kiện cũng như tiến hành bảo hành, bảo trì cho khách hàng. Khi hợp đồng thuê bao sắp chấm dứt hoặc vào giai đoạn cuối tuổi đời điện thoại, nhà bán lẻ điện thoại có thể sử dụng các tính năng của phân hệ CRM để thông tin cho khách hàng về các mẫu điện thoại mới đi kèm với các chương trình bán hàng hấp dẫn. Tuy nhiên, chiến lược bán hàng này chỉ hoạt động được khi nhà quản lý nắm được thông tin về khách hàng như thông số điện thoại, ngày mua sản phẩm...

Khoản phải thu (chức năng thu ngân), khoản phải trả, sổ cái và quản lý tiền lương là các chức năng tiêu chuẩn của phần mềm cửa hàng bán điện thoại. Trên thực tế, một số cửa hàng bán điện thoại chỉ cần sử dụng các chức năng quản lý bán hàng, quản lý hàng tồn kho (xuất-nhập-tồn) và CRM. Họ đi thuê ngoài hoặc sử dụng bảng tính excel cho công việc quản lý tiền lương và các hoạt động còn lại. Nhiều cửa hàng điện thoại di động sử dụng phần mềm cài đặt tại chỗ (local PC installed). Phần mềm bán hàng online (chạy trên nền web, điện toán đám mây) cũng là giải pháp thay thế yêu thích đối với nhiều nhà kinh doanh điện thoại di động.

Các tính năng phần mềm quan trọng & chuyên biệt cho cửa hàng bán điện thoại di động

Ngoài các chức năng kinh doanh cốt lõi, các nhà kinh doanh điện thoại không dây nên xem xét các chức năng sau để đáp ứng yêu cầu đặc thù của cửa hàng:

Chức năng Mô tả
Theo dõi model điện thoại Phần mềm giúp theo dõi các thông tin đời máy điện thoại (model) của từng khách hàng. Mỗi khi có phụ kiện mới được nhập về, nhân viên bán hàng có thể thông báo hoặc gửi bản chào hàng cho khách hàng qua email hoặc tin nhắn SMS. Điều này cũng rất hữu ích vì khách hàng luôn được cửa hàng điện thoại thông báo mỗi khi các nhà sản xuất phát hành một phiên bản cập nhật cho điện thoại.
Quản lý số serie, imei Phần mềm sẽ theo dõi số serial (imei) của từng chiếc điện thoại kể từ lúc phập hàng đến khi bán cho người dùng cuối. Điều này rất hữu ích trong trường hợp điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp. Nhà kinh doanh điện thoại có thể giúp chủ sở hữu vô hiệu hóa (block) chiếc điện thoại bị mất đó.
Nhận diện điện thoại Phần mềm có khả năng kiểm tra từng thông tin nhận diện điện thoại (identifiers) để truy ra số serie, rồi ra thông tin khách hàng. Các thông tin nhận dạng điện thoại bao gồm bao gồm số serie điện tử (ESN), nhận diện thiết bị di động (MEID) đối với điện thoại chạy giao thức CDMA và thẻ SIM đối với các điện thoại công nghệ mạng GSM.
Tìm kiếm phụ kiện Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và xác định các phụ kiện phù hợp với từng mẫu điện thoại. Dù là điện thoại đang trưng bày hay đã được bán đi, phần mềm giúp nhân viên bán hàng hiển thị tất cả các phụ kiện có thể đi kèm để giới thiệu cho khách hàng quan tâm.
Thanh toán đa phương thức Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại phải có khả năng tách các phương thức thanh toán (split tender) trên cùng một hóa đơn. Ví dụ, một khách hàng có thể muốn trả bằng tiền mặt và hai thẻ tín dụng khác nhau cho một món hàng. Phần mềm phải cho phép chấp nhận các khoản thanh toán này và ghi các khoản thu đó vào sổ cái.
Chương trình khuyến mại Phần mềm nên cho phép thiết kế các chương trình khuyến mại. Theo đó nhà kinh doanh điện thoại có thể thiết lập giảm giá cho một số mặt hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Hết thời gian khuyến mại, phần mềm sẽ tự động điều chỉnh trở về giá cũ. Ngoài ra phần mềm cũng cho phép tạo lập kho hàng khuyến mại cho một số mặt hàng. Khi hàng trong kho này được bán hết thì cũng là lúc chương trình khuyến mại kết thúc.
Theo dõi thông tin giảm giá, khuyến mại Phần mềm giúp nhà kinh doanh điện thoại theo dõi và cập nhật các chương trình giảm giá, khuyến mại từ các nhà cung cấp thuê bao và sản xuất điện thoại. Tài liệu về các hình thức giảm giá, chương trình khuyến mại sẽ được in ra với thông tin mới nhất ngay vào thời điểm khách hàng mua điện thoại.
Báo cáo tuân thủ nhà cung cấp mạng Phần mềm cửa hàng điện thoại giúp các đại lý bán điện thoại theo dõi các hợp đồng được bán cho mỗi nhà cung cấp mạng viễn thông. Ngoài các báo cáo kinh doanh, hệ thống có thể xuất ra báo cáo về mức độ tuân thủ hợp đồng đại lý với nhà mạng.
Theo dõi ngày hết hạn hợp đồng Đối với các khách hàng mua điện thoại theo hình thức mức thuê bao cam kết. Phần mềm sẽ lưu trữ ngày hết hạn hợp đồng cho mỗi khách hàng. Khi ngày hết hạn cận kề, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở cho đội ngũ bán hàng và đồng thời gửi thông báo cho khách hàng.
Quản lý bảo hành, sửa chữa Theo dõi tình trạng bảo hành (đã sửa, đã trả, gửi đi bảo hành, lưu kho, hàng hư chờ huỷ…), quản lý hàng tồn linh kiện theo nhân viên bảo hành... là các tính năng quan trọng của mô-đun bảo hành điện thoại.
Ngày mua điện thoại gần nhất Phần mềm cửa hàng điện thoại di động sẽ theo dõi ngày mua điện thoại mới gần nhất của khách hàng. Vào giai đoạn cuối đời của điện thoại (2-3 năm), phần mềm sẽ tự động nhắc nhở đội ngũ bán hàng và gửi một lời thông báo cho khách hàng mời nâng cấp lên một chiếc điện thoại mới.
Chuyên mục này theo bạn cần phải cải thiện điều gì? Hãy gửi email cho tác giả!
Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn ý kiến phản hồi của bạn!

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn