Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

So sánh phần mềm quản lý tiệm vàng, kinh doanh đồ trang sức

Tìm phần mềm phù hợp dễ dàng chỉ trong 3 bước
  • Ngành nghề kinh doanh  ?
    Ngành nghề hoạt động giúp chúng tôi phác họa được nhu cầu sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp của bạn
Tìm Kiếm
1 2 3

Top 10 phần mềm quản lý tiệm vàng bạc, hiệu kim hoàn được đánh giá nhiều

Sắp xếp theo:

Supersoft NetGold
Phần mềm quản lý tiệm vàng - Supersoft NetGold Quản lý đặt hàng từ tiệm vàng, đại lý, chi nhánh,..kiểm soát doanh số, doanh thu theo từng saleman, theo khách hàng,..tự động t&ia..
Sapo
Phần mềm quản lý phù hợp cho mọi cửa hàng Tối ưu trên máy tính PC, hỗ trợ mobile toàn diện nhất Tính năng nổi bật Hỗ trợ mobile toàn diện Bán hàng nhanh chóng Quản lý hàng hóa Quản lý nhân viên Quản lý kho linh hoạt Quản lý qu..
Phần mềm vàng
Phần Mềm Vàng là phần mềm quản lý tiệm vàng tổng thể Các phân hệ và tính năng của Phần Mềm Vàng Phân hệ bán hàng Phân hệ quản lý hàng tồn kho Mô-đun thiết kế, in tem nhãn mã vạch Quản lý chế tác vàng bạc Quản lý chuỗi cửa hàng ..
KiOvn Jewelry Management Pro
Phần mềm quản lý tiệm vàng Jewelry Management Pro Kiovn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng các giải pháp phần mềm dành cho các công..
iZiSell
Sản phẩm iZiSell là phần mềm quản lý bán hàng tích hợp mô-đun e-commerce giúp nhà kinh doanh bán lẻ triển khai bán hàng đa kênh tại shop cũng như cửa hàng online (website TMĐT). Kho giao diện website bán hàng (iZiWeb) khá dồi d..

Tổng quan phần mềm quản lý cửa hàng vàng bạc, trang sứcphần mềm quản lý tiệm vàng, cửa hàng vàng bạc

Chủ cửa hàng kinh doanh vàng bạc có nhiều yêu cầu đặc biệt khi tìm mua phần mềm quản lý bán hàng. Đồ trang sức là loại hàng hóa phong phú đa dạng và có tỷ lệ giá trị trên kích thước rất lớn. Điều này đòi hỏi phần mềm cửa hàng vàng bạc phải có chức năng quản lý hàng tồn kho thật sự mạnh mẽ. Hơn nữa, nhà kinh doanh vàng bạc luôn mong muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng để hướng tới doanh thu lặp lại và bán thêm, bán chéo trong tương lai, do vậy việc tích hợp tính năng CRM vào phần mềm là điều các chủ tiệm vàng đặc biệt coi trọng.

Hướng dẫn này sẽ chỉ rõ phần mềm quản lý tiệm vàng sẽ giúp bạn quản lý công việc kinh doanh hiệu quả như thế nào. Dưới đây, chúng tôi đề cập 6 tính năng quan trọng trong phần mềm chuyên cửa hàng vàng bạc để cho bạn thấy lý do tại sao bạn nên chọn các giải pháp đặc thù thay vì các giải pháp phần mềm bán hàng POS phổ biến.

Các tính năng quan trọng của phần mềm quản lý tiệm vàng

Chủ tiệm kim hoàn nên tìm kiếm các tính năng sau đây để đáp ứng yêu cầu đặc biệt của mình: ​

Tính năng Mô tả
Quản lý hàng tồn kho và hình ảnh Hầu hết các phần mềm bán hàng cung cấp tính năng quản lý hàng tồn kho tự động theo dõi hạn mức nhập hàng và trừ vào hàng tồn kho ngay sau khi hàng hóa bán ra. Đôi khi có sự khác biệt rất nhỏ giữa hai món đồ trang sức nên phần mềm cần phải có phần mô tả và hình ảnh cho từng mặt hàng để tránh sai sót và nhầm lẫn.
Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) Để nuôi dưỡng mối quan hệ khách hàng, ngoài tính năng ghi lại thông tin và lịch sử giao dịch nhằm xác định sở thích, nhu cầu của khách hàng, phần mềm còn cần phải giúp các ông/bà chủ theo dõi các ngày quan trọng (ngày sinh nhật, các ngày kỷ niệm) và những thông tin khác của khách hàng, thậm chí của người thân để gửi lời nhắc nhở mua bán. Một số phần mềm quản lý tiệm vàng cũng tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội (mạng xã hội Facebook, Twitter, Linkin...) để tạo mối quan hệ thân thiện và gần gũi hơn với khách hàng.
Quản lý sửa chữa chế tác Sửa chữa, gia công sửa đổi... là một phần quan trọng của lịch sử giao dịch với khách hàng. Mô-đun quản lý đồ trang sức phải theo dõi việc sửa chữa và cập nhật lịch sử giao dịch của khách hàng đối với bất kỳ sửa đổi nào kích thước hay hình thức.
Tin nhắn SMS & email marketing Phần mềm quản lý cửa hàng vàng bạc sẽ hoàn hảo hơn khi có chức năng gửi SMS tự động thông báo khách hàng về đơn hàng đặc biệt vừa được nhận, việc sửa chữa đã hoàn tất hay chúc mừng sinh nhật và các ngày kỷ niệm khác... Càng lý tưởng hơn nếu khách hàng sẽ có thể lựa chọn nhận thông báo bằng email, tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi tự động.
Quản lý hàng ký gửi và theo dõi định giá Đối với các món đồ do khách hàng ủy thác bán. Sau khi thẩm định đồ trang sức hoàn tất, phần mềm cần có chức năng in thẻ nhãn (in tem mã vạch) cho khách hàng đối với từng chiếc để tiện theo dõi tình trạng lưu kho.
Quản lý giá bán, giá vốn kim loại và đá quý Giá kim loại và đá quý luôn biến động và có ảnh hưởng mạnh đến giá trị hàng tồn kho. Do đó, ngoài khả năng quản lý giá vốn theo hình thức bình quân gia quyền, phần mềm quản lý tiệm vàng cần phải có khả năng tính giá trị hàng tồn kho theo phương thức nhập trước xuất trước (FIFO). Thêm vào đó, giá của các mặt hàng này rất đa dạng tùy theo đặc tính và thuộc tính của món hàng, cho nên phần mềm quản lý cửa hàng vàng bạc cần có tính năng tùy chọn áp dụng giá hiện tại (thời giá) cho một số các mặt hàng, một nhóm hàng hóa nào đó hoặc tất cả các mặt hàng đang tồn trong kho.

Doanh nghiệp bạn cần loại phần mềm nào?

Giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh vàng bạc sẽ phát huy rất nhiều lợi ích khi bạn đang ở các tình huống sau:

1. Bạn đang sử dụng sổ sách để quản lý bán hàng và theo dõi hàng tồn kho

Trong trường hợp này, phần mềm quản lý tiệm vàng sẽ làm tăng hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng của bạn. Phần mềm đảm bảo hàng tồn kho luôn luôn được cập nhật, giúp bạn quản lý liên lạc với khách hàng, tránh thất thoát, đánh giá cụ thể mức lợi nhuận...

2. Bạn đang sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng chuyên dụng

Mặc dù một số phần mềm bán hàng phổ thông có thể đáp ứng một số nhu cầu của bạn, phần mềm được thiết kế chuyên biệt cho cửa hàng vàng bạc có khả năng cung cấp những tính năng phù hợp hơn sẽ khiến cuộc sống kinh doanh của bạn dễ dàng hơn. Ví dụ tính năng năng cập nhật giá kim loại và đá quý, theo dõi định giá, quản lý dịch vụ gia công sửa chữa...

3. Bạn cần mở rộng kinh doanh lên chuỗi cửa hàng (online hoặc offline)

Thực tế là phiên bản phần mềm cài đặt nội bộ (local PC installed) chạy rất tốt đối với mỗi cửa hàng trong hệ thống chuỗi. Tuy nhiên công nghệ điện toán đám mây (trên nền web, phần mềm dịch vụ SaaS) sẽ khiến cho việc triển khai phần mềm bán hàng cho các cửa hàng mới của bạn được dễ dàng nhanh gọn hơn. Hơn nữa, phần mềm bán hàng trực tuyến ngoài khả năng mở kênh bán hàng online ra còn cung cấp thêm cho bạn lựa chọn bán hàng offline trên các máy tính PC Window và Mac.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm quản lý hiệu cầm đồ
Phần mềm cửa hàng điện thoại
Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang
Phần mềm quản lý hàng tồn kho
Phần mềm bán hàng POS

Vật tư & thiết bị đi kèm phần mềm tiệm vàng
Decal in tem nhãn vàng bạc
Máy in mã vạch tem nhãn vàng bạc
Mực in mã vạch tem nhãn đồ trang sức
Chuyên mục này theo bạn cần phải cải thiện điều gì? Hãy gửi email cho tác giả!
Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn ý kiến phản hồi của bạn!

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn