Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

So sánh phần mềm

Tìm phần mềm phù hợp dễ dàng chỉ trong 3 bước
  • Ngành nghề kinh doanh  ?
    Ngành nghề hoạt động giúp chúng tôi phác họa được nhu cầu sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp của bạn
  • Số lượng người sử dụng  ?
Tìm Kiếm
1 2 3

Top 10 ứng dụng được đánh giá nhiều

Sắp xếp theo:

iTrack Logicom
Giới thiệu  Các giải pháp quản lý đội xe của Logicom cung cấp cho người quản lý và lãnh đạo công ty có thêm công cụ để ra những quyết định đúng đắn trong việc quản l&ya..
ERP Online
ERPOnline là Giải pháp phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) & Quản lý Quan hệ khách hàng (CRM) trực tuyến sử dụng OpenERP (phần mềm ERP nguồn mở mạnh mẽ nhất thế giới) được triển khai trên nền ..
Ctrack quản lý đội xe
Phần mềm quản lý đội xe Ctrack Lợi ích và chức năng Thông qua phần mềm quản lý thông minh của Ctrack, người dùng có thể tinh chỉnh hệ thống để đáp ứng nhu cầu cụ thể và c&oacut..
Carsoft - quản lý cho thuê xe ô-tô
Tổng quan Phần mềm quản lý cho thuê xe ô tô Carsoft bao gồm các chức năng chính sau: 1. Quản lý thuê xe theo hình thức hoạt động: 2. Chức năng ngân hàng: Quản lý số t..

...

Chuyên mục này theo bạn cần phải cải thiện điều gì? Hãy gửi email cho tác giả!
Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn ý kiến phản hồi của bạn!

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn