Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

So sánh phần mềm quản lý quán bida, karaoke

Tìm phần mềm phù hợp dễ dàng chỉ trong 3 bước
Tìm Kiếm
1 2 3

Top 10 phần mềm quản lý quản lý quán bida, karaoke được đánh giá nhiều nhất

Sắp xếp theo:

Young POS
Phần mềm Young POS thích hợp để quản lý nhà hàng cafe, khách sạn, quán bida-karaoke và hệ thống chuỗi bán lẻ hoặc các cửa hàng kinh doanh nhượng quyền thương hiệu (franchising stor..
SG Billiards Shop
sG-BIDA là phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý tính tiền giờ, bán hàng và quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Theo d&otil..
iSBM
Phần mềm quản lý clb bida iSBM chuyên nghiệp iSBM phần mềm được thiết kế đặc biệt để quản lý quán bida, karraoke Các tính năng của phần mềm iSBM - Tủ điện điều khiển tự động các đèn chiế..
iPOS
Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS iPOS là giải pháp quản lý nhà hàng thông minh với những chức năng chuyên nghiệp tạo nên một phong cách phục vụ hoàn toàn mới...   Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng iPOS Quản lý nhiều nhà hàng qua mạng intern..

phan-mem-quan-ly-quan-bida-karaokeClb billiards và quán karaoke kinh doanh cho thuê bàn bida/thuê phòng hát tính theo phút, do vậy tính năng cốt lõi của phần mềm quản lý clb billiards-karaoke là tự động đếm thời gian thuê theo giờ vào/giờ ra và tính tiền theo số thời gian thuê. 

Hơn nữa, hầu hết các câu lạc bộ bi-a/nhà hàng karaoke thường kinh doanh kèm theo dịch vụ ăn uống, thậm trí doanh thu từ dịch vụ nhà hàng tại nhiều clb bida còn cao hơn doanh số từ việc cho thuê bàn. Do vậy chức năng quản lý hàng tồn kho của phần mềm POS nhà hàng-cafe được tích hợp luôn được các nhà kinh doanh đánh giá cao. 

Quan tâm hàng đầu của các nhà kinh doanh clb bida/karaoke là đảm bảo số giờ chơi và hàng hóa, nguyên liệu không bị thất thoát. Do vậy, các nhà quản lý quán thường quan tâm đến các chức năng phần mềm sau:

Chức năng Mô tả
Công cụ đếm thời gian Chức năng timing counter này giúp quản lý giờ vào/giờ ra. Dựa vào đó phần mềm sẽ tự động (hoặc không) tính tiền thời gian thuê bàn của khách hàng
Quản lý bán hàng Chức năng POS tính tiền tự động của quán bida/karaoke (POS) giúp nhân viên thanh toán tự động cho khách hàng: liệt kê hàng hóa và dịch vụ sử dụng, tính tiền chính xác, khấu trừ hàng tồn kho tự động và in hóa đơn bán hàng...
Tách hóa đơn Tính năng tách hóa đơn (split bill/split tenter) giúp thu ngân chia tách hóa đơn thành nhiều hóa đơn nhỏ. cho bất kỳ kịch bản thanh toán nào. 2 phương pháp tách hóa đơn phổ biến là tách hóa đơn theo bình quân tổng giá trị hóa đơn và tách hóa đơn cho từng khách hàng.
Chuyển/gộp/tách bàn Thao tác chuyển bàn chơi là hoạt động diễn ra thường xuyên trong kinh doanh quán bida
Bàn giao ca Một quán bi-a điển hình có thể vận hành tới 3 ca mỗi ngày. Việc đảm bảo các con số kế toán được chính xác trong khi việc kết phiên chuyển giao ca vẫn được diễn ra một cách thông suốt có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc quản lý kinh doanh billards. 
Kế toán bán lẻ Các chức năng kế toán bán lẻ như sổ cái ghi chép thu chi là tính năng mặc định trong phần mềm POS quán bida/karaoke. Ngoài ra, do đặc thù hoạt động kinh doanh được chia thành nhiều ca trong một ngày nên khả năng quản lý doanh thu theo ca bán hàng là điều các chủ quán đặc biệt quan tâm
Chấm công nhân viên Do nhân viên quán bi-a/karaoke thường khá nhiều và làm việc bán thời gian nên công tác quản lý giờ làm và chấm công cho nhân viên là chức năng khá quan trọng.
Quản lý hàng tồn kho Ngoài tính năng theo dõi hàng tồn cơ bản, cửa hàng bi-a/karaoke cần có thêm tính năng quản lý định lượng nguyên vật liệu (Bill of Materials) để giúp nhà quản lý theo dõi hàng tồn nguyên liệu cấu thành nên các món ăn. Theo đó, một món ăn khi được bán ra thì phần mềm sẽ trừ đi số lượng nguyên liệu tương ứng đã được định mức sẵn, nhờ vậy mà bản báo cáo hàng tồn kho của bạn luôn chính xác và giảm thiểu thất thoát.
Điều khiển ánh sáng tự động Chức năng điều khiển ánh sáng tự động (light controller) được tích hợp trong phần mềm cho phép bật hệ thống đèn chiếu sáng bàn bida/phòng hát ngay sau khi khách hàng check-in và tự động tắt đi ngay sau khi khách hàng check-out. Chức năng này ngoài việc giúp kiểm soát chi phí năng lượng hiệu quả, nó giúp nhà kinh doanh karaoke/bida tránh khỏi bị thất thu số giờ thuê bàn/phòng 

...

Chuyên mục này theo bạn cần phải cải thiện điều gì? Hãy gửi email cho tác giả!
Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn ý kiến phản hồi của bạn!

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn