Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Sage ERP

Sản phẩm

Trong năm 2012, Sage đã tiến hành định vị lại thương hiệu các gói sản phẩm ERP của mình thành 4 nhóm sản phẩm chính: Sage ERP 100, 300, 500 và X3. Theo đó chúng tôi khuyến nghị gói Sage ERP 100-300 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, 500 là cho các doanh nghiệp lớn, trong khi gói X3 là dành cho các tập đoàn đa quốc gia.

Danh mục sản phẩm của Sage bao gồm Sage ERP 100, Sage ERP 300, Sage ERP 300 và Sage ERP X3 để đáp ứng các phân khúc thị trường khác nhau. Các loại sản phẩm này cung cấp chức năng rộng và sâu để phục vụ lặp đi lặp lại, đảm bảo hàng tồn kho (MTS), đảm bảo đơn đặt hàng (MTO) và các chế độ quy trình sản xuất.

Sage ERP cũng cung cấp chức năng như kế toán doanh nghiệp, theo dõi hàng tồn kho (inventory control), lập kế hoạch nguyên vật liệu (MRP), quản lý phân xưởng (SFC), quản trị nguồn nhân lực (HRM) và quản lý chuỗi cung ứng (SCM). Giải pháp Sage ERP khá độc đáo trên thị trường các phần mềm quản lý sản xuất và phân phối ở chỗ có khả năng cung cấp sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng về cơ sở dữ liệu, hệ điều hành và mô hình triển khai (cài đặt tại chỗ hoặc trên nền web). Danh mục sản phẩm dễ dàng được tùy biến đặc biệt phổ biến trong các doanh nghiệp toàn cầu với các yêu cầu hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa đơn vị tiền tệ. Hầu hết các sản phẩm Sage ERP sẽ được sử dụng bởi các công ty sản xuất và phân phối với doanh thu hàng năm trên dưới 6 triệu đô-la.

Còn ở Việt Nam, người sử dụng thường nghe tới Sage ERP (tên trước đây là Sage Accpac ERP) – một sản phẩm đã được ứng dụng tại Việt nam từ hơn 15 năm qua. Sage ERP đã có mặt tại Việt nam từ những năm giữa thập niên 90, đến nay đã có khá nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau (dịch vụ, sản xuất, phân phối, nhà hàng khách sạn, trường học…) sử dụng hệ thống này.

Những đặc điểm nổi bật của Sage ERP tại thị trường Việt Nam là:

  • Giao diện thân thiện, hỗ trợ Unicode nên sử dụng được tiếng Việt khi nhập liệu.
  • Sử dụng các hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến, bảo mật MSSQL, Oracle...
  • ​Nhiều gói chọn lựa khác nhau theo quy mô doanh nghiệp (standard, advance, premium)
  • Cơ chế chia phân hệ (module) linh hoạt giúp người dùng có thể lựa chọn triển khai theo từng giai đoạn, phù hợp với ngân sách cũng như từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.
  • Các module liên kết với nhau chặt chẽ, giảm thiểu thời gian cũng như sai sót khi nhập liệu. Khả năng phân tích dữ liệu đa chiều như cuộn lên (roll up), truy xuống (Drill Down) ... mạnh mẽ.
  • Độ tin cậy cao, truy vết dễ dàng, hệ thống bảo mật linh động và chặt chẽ, có cơ chế ghi log.
  • Bên cạnh bộ công cụ lập trình quen thuộc (VBA) cũng như công cụ làm report nổi tiếng Crystal Report, Sage ERP còn cho phép bạn thiết kế report trực tiếp trong Excel (sử dụng add-in)...
  • Đặc biệt, ở Việt nam, Sage ERP đã tương thích hoàn toàn với VAS – tất cả các báo cáo P&L, BS, VAT, quản lý dòng tiền, tài khoản đối ứng… và các form mẫu khác theo VAS đều có thể được in ra trực tiếp từ hệ thống.

Thông tin kỹ thuật

Ngôn ngữ: 
Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 2000, Linux, AIX
Ứng dụng di động: có
Mô hình triển khai: cài đặt tại chỗ (local PC installed) & trên nền Web (web-based)
Đào tạo: có
Hỗ trợ: có

Công ty

Giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp Sage ERP được phát triển bởi Sage Group Plc - một công ty giá trị lên tới 2.24 tỷ đô-la có trụ sở chính tại Anh Quốc cùng với các văn phòng trên toàn thế giới. Mạng lưới rộng lớn của các đại lý và các cộng tác viên đã giúp Sage bán sản phẩm của mình tới hơn 6 triệu khách hàng trên toàn cầu. Sage nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực ERP (báo cáo của IDC tháng 12 năm 2009) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (dưới 1000 nhân viên), đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất và phân phối.

Đọc thêm...

Các đánh giá cho Sage ERPĐánh giá và cho điểm

Khả năng bạn sẽ người thân hay bạn bè sử dụng phần mềm này?
Không bao giờ Chắc chắn là có
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bạn có cho là phần mềm THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG với người dùng?
Quá khó Dễ dàng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Các CHỨC NĂNG của phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn?
Không chút nào Hoàn toàn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá ra sao về CHẤT LƯỢNG (ổn định, chính xác, ít gây lỗi…) của phần mềm?
Tồi tệ Tuyệt vời
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của nhà cung cấp?
Không đầy đủ  Rất trọn vẹn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Bình luận

Điều bạn thích nhất khi sử dụng phần mềm này?
Điều bạn không hài lòng với phần mềm?
Những khuyến cáo của bạn đối với phần mềm

Bạn đánh giá thế nào về khả năng giới thiệu phần mềm này cho người thân hoặc bạn bè


Thông tin của bạnNhập mã xác nhận:Gửi đánh giá

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn