Các phần mềm khác

    Các phần mềm khác

Cung cấp phần mềm bảo mật thông tin chứng thư số SSL hàng đầu

Top 10 giải pháp bảo mật thông tin SSL được đánh giá nhiều nhất

Sắp xếp theo:

Norton SSL Certificate
Tại sao nên chọn chứng thư số Symantec Norton SSL? Không phải tất cả các chứng thư số SSL đều giống nhau! Symantec cung cấp một giải pháp bảo mật website toàn diện với nhiều sản phẩm tích hợp bao gồm:&n..
GlobalSign SSL
GlobalSign là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ chữ ký số lâu đời và uy tín nhất thế giới. Với hơn 16 năm hoạt động an toàn và liên tục, GlobalSign đã cấp phát 40 triệu chứng thư các loại trên toàn cầu. Từ trụ sở ban đầu đặt tại Toky..

chứng thư số SSL bảo mật thông tin, an toàn thông tin mạngSSL (Secure Sockets Layer) là một công nghệ bảo mật tiêu chuẩn (giao thức bảo mật) giúp mã hóa các liên kết hay dữ liệu trong quá trình truyền tải giữa máy chủ và máy trạm - thường là giữa một web server (website) và một trình duyệt; hoặc giữa một máy chủ mail với một mail client (Outlook chẳng hạn).

SSL cho phép các thông tin nhạy cảm như số thẻ tín dụng, số bảo hiểm xã hội hay các thông tin đăng nhập tài khoản (chứng thư)... được mã hóa trong quá trình điền thông tin do đó bạn có thể giao dịch trực tuyến một cách an toàn. Thông thường, dữ liệu được truyền tải dưới dạng văn bản thuần túy (plain text) giữa máy chủ web và trình duyệt web, điều này khiến cho thông tin cá nhân bí mật của bạn dễ bị đánh cắp. Nếu tin tặc có thể can thiệp vào dữ liệu đang được gửi giữa trình duyệt và web server thì có nghĩa là chúng có thể nhìn thấy và sử dụng các thông tin đó.

Cụ thể hơn, SSL là một giao thức bảo mật. Giao thức mô tả các thuật toán như thế nào nên được sử dụng; trong trường hợp này, giao thức SSL xác định các biến mã hóa của các liên kết và dữ liệu trong quá trình truyền đi.

SSL giúp bảo mật dữ liệu cho hàng triệu người trên Internet mỗi ngày, đặc biệt đối với các giao dịch thanh toán online (thương mại điện tử, Internet banking...) hay truyền tải thông tin bí mật trực tuyến (dịch vụ công online, điền form trực tuyến). Người sử dụng Internet ngày càng quan tâm và đánh giá cao các trang web được SSL bảo vệ với biểu tượng chiếc ổ khóa (biểu tượng an toàn, an ninh, bảo mật thông tin giao thức ssl), hoặc đã được chứng nhận bảo mật tăng cường bằng SSL với dấu hiệu là thanh địa chỉ có màu xanh lá cây.  Các trang website bảo mật SSL cũng thường được bắt đầu bằng https thay vì http.

Chứng  thư số SSL được xác thực và cung cấp bởi bên thứ ba uy tín (Certificate Authority), được cài đặt trên máy chủr web của doanh nghiệp. SSL cho phép khách hàng khi truy cập vào trang web của doanh nghiệp có thể xác minh được tính xác thực, độ tin cậy của tên miền, chủ sở hữu tên miền và tình trạng pháp lý của chủ sở hữu tên miền...
Liên hệ mua chứng thư số SSL giá rẻ: 
0903 22 0809 (Vinh Mr.)
vinhpn@contact@tuvanphanmem.vn
Chuyên mục này theo bạn cần phải cải thiện điều gì? Hãy gửi email cho tác giả!
Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn ý kiến phản hồi của bạn!

Trong vòng 24h, các chuyên gia tại Tư Vấn Phần Mềm sẽ giúp lọc ra các sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 0903 22 0809
© 2013 Tư Vấn Phần Mềm

MỜI HỢP TÁC

TVPM đang mong muốn hợp tác với các đơn vị có năng lực xây dựng BỘ PHẦN MỀM TÍCH HỢP (bán hàng POS, kế toán, giao nhận, TMĐT...) để cùng với TVPM nâng cấp tuvanphanmem.vn thành một nền tảng marketing và kinh doanh phần mềm hữu hiệu, trên tinh thần cùng nhau khai thác kinh doanh và cùng nhau có lợi!

Mọi quan tâm xin liên hệ:
Tel: 0903220809 ; Email: contact@shopply.vn